Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bằng Kiều động viên vợ cũ khi gặp nạn đầu năm, cách xưng hô gây chú ý

Thúy Thúy
Chia sẻ

Nghe tin vợ cũ bị tai nạn, Bằng Kiều gửi lời hỏi thăm, động viên tới Trizzie Phương Trinh khiến dân tình ngưỡng mộ bởi cách hành xử văn minh.

Đầu năm mới, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều đăng tải bài viết dài tiết lộ chuyện bản thân vừa trải qua tai nạn khiến dân tình không khỏi lo lắng. Vợ cũ Bằng Kiều bị thủy tinh vỡ đâm vào tay phải vào viện khâu 14 mũi.

Bằng Kiều động viên vợ cũ khi gặp nạn đầu năm, cách xưng hô gây chú ý Ảnh 1
Bằng Kiều động viên vợ cũ khi gặp nạn đầu năm, cách xưng hô gây chú ý Ảnh 2
Nghe tin vợ cũ bị tai nạn, Bằng Kiều gửi lời hỏi thăm, động viên tới Trizzie Phương Trinh khiến dân tình ngưỡng mộ bởi cách hành xử văn minh.

Bằng Kiều gửi lời hỏi thăm khi biết vợ cũ gặp tai nạn. Anh viết: "Khỏe lại sớm nhé bà bạn". Đáng chú ý, cách xưng hô giữa nam ca sĩ và vợ cũ gây chú ý. Anh gọi Trizzie Phương Trinh với tên thân thiết là bạn. Có thể thấy, cả hai không ngại tương tác và giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhau sau ly hôn.

Bằng Kiều động viên vợ cũ khi gặp nạn đầu năm, cách xưng hô gây chú ý Ảnh 3
Trizzie Phương Trinh phải khâu 14 mũi, băng bó tay.

Vết thương quá sâu, Trizzie Phương Trinh phải khâu 14 mũi, băng bó tay. Bác sĩ khuyến cáo cô cố định tay, không cử động trong vòng 7 ngày vì sợ đứt chỉ.

Cô kể: "Sau khi dọn nhà cho Beckam và sắp xếp mọi thứ đâu vào đó, trước khi chuẩn bị về, mẹ thấy cái lọ thủy tinh trong phòng tắm có những đốm trắng trên đó và cầm lên chùi. Cái lọ bị trượt và phản xạ tự nhiên là chụp lấy nó. Không ngờ cái lọ rớt xuống và những mảnh thủy tinh sắc bén đâm vào tay, làm rách một đường dài giữa lòng bàn tay trái. Bên tay phải cũng bị đâm nhưng ngoài da nên không sao.

Máu chảy ra rất nhiều, may mà mẹ có mua cho Beckam hộp sơ cứu thương để sẵn trong nhà. Beckam lấy ra quấn tay cầm máu cho mẹ mà mặt tái mét, không còn giọt máu. Định để vậy lái về nhưng giờ đó là giờ người ta đi làm về và GPS cho biết là 2 tiếng mới về đến nhà.

Khi gặp bác sĩ mới biết là vết cắt rất sâu và cần phải khâu lại. Sau khi bác sĩ làm kiểm tra và thấy mấy ngón tay mình vẫn cử động được bình thường thì chích thuốc tê để bắt đầu khâu.

Bằng Kiều động viên vợ cũ khi gặp nạn đầu năm, cách xưng hô gây chú ý Ảnh 4
Bằng Kiều và vợ cũ giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhau sau ly hôn.

Mình đã từng gây tê màng cứng vào cột lưng sương sống 3 lần khi sinh 3 thằng con trai. Cái mũi chích vào lưng, đau không nhằm nhò gì so với cái đau khi bị chích thuốc tê vào lòng bàn tay. Trời ơi, nó đau thấu tận trời xanh. Đến giờ nhớ lại vẫn bị ám ảnh.

Mới đầu tưởng chỉ là một vết cắt to nhưng sau khi rửa vết thương thì bác sĩ mới biết nó là 2 vết cắt song song. Khâu được nửa chừng thì bác sĩ ngừng tay và nói là nhìn thấy gân tay và muốn mình vào cấp cứu của bệnh viện lớn để bác sĩ trong đó xem lại". Khán giả gửi lời động viên tới nữ ca sĩ mong cô sớm khỏe lại.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Vợ cũ Bằng Kiều kể về hành động của con trai khiến cô bật khóc

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN