Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Sao & Đời sống

Vụ bạn trai chuyển giới Miko Lan Trinh bị tố 'bắt cá hai tay': Xem đối phương là FWB, chỉ cần tình dục

Nhật Minh
Copy Link
Chia sẻ

Thông tin bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh bị tố 'bắt cả hai tay' đã khiến cư dân mạng xôn xao.

Tối 28/8, mạng xã hội "dậy sóng" khi bạn trai chuyển giới của Milo Lan Trinh - Kenji bất ngờ bị một cô gái tên L.L tố "bắt cá hai tay". 

Không chỉ tố Kenji "bắt cả hai tay", người này còn đưa ra bằng chứng đính kèm, trong đó còn có cả tin nhắn ám chỉ việc Miko Lan Trinh là "người thứ ba". 

Vụ bạn trai chuyển giới Miko Lan Trinh bị tố 'bắt cá hai tay': Xem đối phương là FWB, chỉ cần tình dục Ảnh 1
Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh bất ngờ bị tố "bắt cá hai tay"

Ngay sau khi thông tin được lan truyền trên mạng xã hội, Miko Lan Trinh cũng như bạn trai đều đồng loạt lên tiếng. Về phần Miko Lan Trinh, cô tỏ vẻ tin tưởng bạn trai trước "sóng gió" lần này.

Trong khi đó Kenji cũng phủ nhận hoàn toàn mối quan hệ với cô gái đã tố mình. Bạn trai Miko Lan Trinh cũng khẳng định, cô gái trên đã nói dối và cắt ghép những đoạn hội thoại nhằm gây hiểu lầm.

Kenji cũng tích cực trả lời bình luận giải thích cho netizen về sự việc. Trong đó một dân mạng đã để lại lời góp ý cho bạn trai chuyển giới Miko Lan Trinh, bình luận đáp trả của Kenji sau đó đã khiến dân mạng bất ngờ.

Vụ bạn trai chuyển giới Miko Lan Trinh bị tố 'bắt cá hai tay': Xem đối phương là FWB, chỉ cần tình dục Ảnh 2
Cả hai đều đồng loạt lên tiếng sau khi bài tố được lan truyền trên mạng xã hội

"Có những người quen nhau, yêu nhau người ta không cần nói mình quen nhau nhé em, hay làm bạn gái anh nhé, chỉ cần hành động quan tâm lo lắng cho nhau, gặp nhau mỗi ngày, và tình tứ như các cặp đôi yêu nhau thì là quen nhau rồi đó ạ. Em quen bạn trai chưa bao giờ ai tỏ tình với ai, tự cảm nhận tình cảm dành cho nhau và quen nhau thôi. Đáng lẽ ra ngay từ đầu anh nên rõ ràng", netizen này viết.

Trả lời netizen này, Kenji đã không ngần ngại cho biết ngay từ đầu anh đã nói với cô gái tố mình chỉ có thể làm FWB (friend with benefits: Bạn tình, bạn trên giường - PV) và yêu cầu đối phương không xâm lấn vào cuộc sống. 

Vụ bạn trai chuyển giới Miko Lan Trinh bị tố 'bắt cá hai tay': Xem đối phương là FWB, chỉ cần tình dục Ảnh 3

"Anh nói rất rõ từ đầu ấy em. Là anh chỉ có thể làm FWB và làm ơn đừng xâm lấn cuộc sống anh vì khi đó thứ anh cần chỉ là tình dục. Không lẽ ép anh nói ra những câu này luôn trước công chúng mới chịu ngừng sao. 

Anh mong bạn đó đọc được thì cũng tự vấn lương tâm, đừng cố tình cắt mấy đoạn hội thoại lúc vui còn lại thì giấu hết thế này. Hmmm dù sao cũng cảm ơn em", Kenji trả lời bình luận.

Vụ bạn trai chuyển giới Miko Lan Trinh bị tố 'bắt cá hai tay': Xem đối phương là FWB, chỉ cần tình dục Ảnh 4

Hiện sự việc bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh vẫn đang thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Nhật Minh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ