Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Sao & Đời sống

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh bị nghi lộ ảnh bán nude, chính chủ nói gì?

Ngọt
Copy Link
Chia sẻ

Miko Lan Trinh và Kenji liên tục gặp phải những vận đen, mới đây nhất là nghi vấn lộ ảnh bán nude.

Miko Lan Trinh và Kenji là cặp đôi được dân mạng quan tâm khá nhiều trong khoảng thời gian gần đây, đặc biệt là liên quan đến lùm xùm "bắt cá hai tay" hay "trà xanh".

Mới đây nhất, cặp đôi tiếp tục vướng phải thị phi khi bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh bất ngờ bị một anti-fan tung ảnh bán nude, nghi từ thời chưa phẫu thuật chuyển giới. 

Xem thêm: Elly Trần muốn con gái bé mãi không lớn, Cadie Mộc Trà còn hài hước đòi chui trở vào bụng mẹ

Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới Kenji liên tục vướng phải những "sóng gió" trong thời gian gần đây

Trước sự việc này, bạn trai Miko Lan Trinh là Kenji đã bức xúc lên tiếng, khẳng định đây chỉ là sản phẩm photoshop. Thậm chí bạn trai Miko Lan Trinh còn ẩn ý hành động này là từ một người quen.

Không chỉ Kenji mà Miko Lan Trinh sau đó cũng đã lên tiếng để bảo vệ "nửa kia" của mình. Cô nàng bức xúc viết trên story cá nhân: "Sao không hiểu là càng làm trò photoshop hình ảnh thì người thương chỉ thương hơn, nhìn qua cũng đủ hiểu chân tướng vụ việc nhỉ?".

Xem thêm: Nhan sắc người vợ 'quyền lực' đứng sau tỷ phú kim cương Johnny Đặng

Miko Lan Trinh bức xúc trước hành động của anti-fan

Trước đó mạng xã hội "dậy sóng" khi bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh - Kenji bất ngờ bị một cô gái tên L.L. tố "bắt cá hai tay". 

Không chỉ tố Kenji "bắt cá hai tay", người này còn đưa ra bằng chứng đính kèm, trong đó có tin nhắn ám chỉ việc Miko Lan Trinh là "người thứ ba".

Cả hai liên tục vướng vào thị phi trong khoảng thời gian gần đây

Xem thêm: Động thái của bà Nguyễn Phương Hằng sau khi 'cậu IT' Nhâm Hoàng Khang bị bắt giữ

Ngay sau khi thông tin được lan truyền trên mạng xã hội, Miko Lan Trinh cũng như bạn trai đều đồng loạt lên tiếng. Về phần Miko Lan Trinh, cô tỏ vẻ tin tưởng bạn trai trước "sóng gió" này.

Trong khi đó Kenji cũng phủ nhận hoàn toàn mối quan hệ với cô gái đã tố mình. Bạn trai Miko Lan Trinh cũng khẳng định, cô gái trên đã nói dối và cắt ghép những đoạn hội thoại nhằm gây hiểu lầm.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Ngọt

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ