saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bạn trai An Nguy lần đầu tiết lộ dự định cưới, cuộc sống thay đổi 360 độ sau khi có con

An An
Chia sẻ

Nếu như An Nguy chưa từng nghĩ đến chuyện tổ chức đám cưới sau 8 năm chung sống thì bạn trai cô lại khác hoàn toàn.

Mới đây, vlogger An Nguy và người yêu Alex đã tiết lộ nhiều điều về cuộc sống riêng tư trong một chương trình. Đây cũng là lần đầu tiên Alex công khai xuất hiện cùng An Nguy và thoải mái chia sẻ về mối quan hệ của cả hai cũng như con gái chung của họ - bé Bay.

Theo đó, cặp đôi cho hay đây là lần đầu tiên họ được đi ăn riêng tư mà không bận rộn chăm sóc con gái nhỏ. Sau khi có con, cuộc sống của cả hai thay đổi hoàn toàn, cả về thói quen lẫn tính cách. 

Bạn trai An Nguy lần đầu tiết lộ dự định cưới, cuộc sống thay đổi 360 độ sau khi có con Ảnh 1
An Nguy và bạn trai Alex.

"Tôi đã chuẩn bị cả về vật chất và tinh thần nhưng đến lúc nó thực sự xảy ra, tôi vẫn thấy đó vẫn là một cú sốc vì nó thay đổi cuộc sống của mình quá nhiều. Trộm vía em Bay khá dễ tính. Có con là cuộc đời tôi thay đổi hẳn, đi ăn không cần ngon nữa mà chỉ cần no. Tôi thấy mình dễ tính hẳn", An Nguy nói.

Alex thì cho hay, anh đã trở thành một người đàn ông của gia đình, khác hẳn sự ham chơi trước kia. "Trước khi có bé Bay, tôi và An hay đi ăn ở ngoài, chơi đến tăng 3. Nhưng đến khi có Bay, chưa hết tăng 1 tôi đã muốn về với con rồi vì bé ngủ lúc 9h tối", bạn trai An Nguy nói. 

Bạn trai An Nguy lần đầu tiết lộ dự định cưới, cuộc sống thay đổi 360 độ sau khi có con Ảnh 2
Alex cùng An Nguy vượt qua nhiều khó khăn khi có con gái Bay.

An Nguy tâm sự, cô từng bị trầm cảm sau sinh và may mắn nhận được sự quan tâm, chăm sóc hết mình từ bạn trai để vượt qua giai đoạn khó khăn. 

"Mọi người đề cao việc làm mẹ nên bỏ qua sức khỏe tinh thần của người mẹ. Nhiều người nghĩ trầm cảm sau sinh không có thật, nhưng khi có con rồi mọi người sẽ hiểu được", vlogger nói. 

Alex cũng đối mặt với không ít khó khăn khi bạn gái sinh con: "Trước khi có Bay, tôi cũng lên mạng nghiên cứu nhiều. Nhưng khi ra ngoài đời thực, tôi bị sốc. Tôi vào phòng mổ cùng An, khi thấy An sinh con, An run 1 thì tôi run 10. Sau khi có Bay được 1 tuần, một ngày đẹp trời tôi thấy An ngồi khóc tu tu mà không có lý do gì. Tôi không biết làm gì nên ngồi khóc theo". 

Bạn trai An Nguy lần đầu tiết lộ dự định cưới, cuộc sống thay đổi 360 độ sau khi có con Ảnh 3
An Nguy và Alex bên con gái nhỏ.

Dù vậy, cả hai đều công nhận, em bé chính là điều gắn kết, giúp họ ở bên nhau 8 năm qua vẫn vô cùng hạnh phúc.

Khi được hỏi về dự định tổ chức lễ cưới, An Nguy cho hay cô chưa nghĩ đến chuyện cưới xin. Dù vậy, bạn trai nữ vlogger rất hào hứng khi chia sẻ về đám cưới.

"An thì chưa nghĩ nhưng tôi có nghĩ. Tôi nghĩ đã là con người thì ai cũng cần được yêu thương. Tôi chắc chắn sẽ có một đám cưới, chắc chắn nếu có thì MC sẽ là anh Dustin", Alex nói.

Bạn trai An Nguy lần đầu tiết lộ dự định cưới, cuộc sống thay đổi 360 độ sau khi có con Ảnh 4
Cặp đôi đã chung sống hạnh phúc được 8 năm.

An Nguy sinh con gái vào đầu tháng 3/2021. Cô từng đối mặt với nhiều nguy hiểm khi bị u xơ tử cung. Sau khi sinh con, An Nguy biến mất khỏi các hoạt động giải trí, tập trung chăm sóc con gái nhỏ và vun vén tổ ấm.

Xem thêm: An Nguy tái xuất khác lạ sau thời gian "ở ẩn"

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN