saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bạn thân xúc động mừng sinh nhật cố diễn viên Mai Phương: Mãi mãi tuổi 35!

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Dù không còn tại thế, nhưng chắc chắn ở nơi xa ấy nữ diễn viên Mai Phương vẫn sẽ mỉm cười hạnh phúc khi biết rằng, tình cảm mà người bạn thân dành cho mình là lớn đến nhường nào.

Những ngày đầu năm 2020, cả showbiz đã không khỏi bàng hoàng trước thông tin nữ diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35 sau một quãng thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. 

Bạn thân xúc động mừng sinh nhật Mai Phương: Mãi mãi tuổi 35! Ảnh 1
Sự ra đi của nữ diễn viên Mai Phương khiến nhiều người không khỏi xót xa

Ra đi ở độ tuổi vẫn còn rất trẻ, cũng chính là khi nhiều đồng nghiệp khác đang bước vào giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp nên điều này khiến những nghệ sĩ lớn như: NSND Hồng Vân, Ốc Thanh Vân, Trịnh Kim Chi,… đau lòng, xót xa.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật của Mai Phương 14/1, người bạn thân Trương Bảo Như đã dành những lời chúc đến cố diễn viên khiến dân mạng “rưng rưng” nước mắt. Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Bảo Như viết:

“Sinh nhật đầu tiên của vợ ở một nơi xa... Happy Birthday vợ nhé!!! Mọi thứ vẫn ổn vợ nha!!!”.

Bạn thân xúc động mừng sinh nhật Mai Phương: Mãi mãi tuổi 35! Ảnh 2
Bạn thân xúc động mừng sinh nhật Mai Phương: Mãi mãi tuổi 35! Ảnh 3
Bảo Như chia sẻ lại những hình ảnh bên người bạn thân quá cố khiến nhiều người rơi nước mắt

Bài đăng này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng, đặc biệt là những người đã từng dõi theo chặng hành trình chống chọi của Mai Phương với căn bệnh ung thư quái ác. 

Những lời chúc như: “Thương em gái bé nhỏ Mai Phương. Cầu chúc em luôn bình an nơi miền cực lạc”, “Happy birthday vợ người ta. Phương xa ấy bạn nhớ giữ sức khỏe và phải sống thật vui nha” hay “Chúc mừng sinh nhật chị, hãy luôn thật bình an và hạnh phúc nơi xa xôi kia chị nhé, tất cả ở đây vẫn ổn an tâm chị nhé”,… cũng được dân mạng gửi gắm đến cố diễn viên.

Bạn thân xúc động mừng sinh nhật Mai Phương: Mãi mãi tuổi 35! Ảnh 4
Bạn thân xúc động mừng sinh nhật Mai Phương: Mãi mãi tuổi 35! Ảnh 5
Bạn thân xúc động mừng sinh nhật Mai Phương: Mãi mãi tuổi 35! Ảnh 6
Chính Bảo Như cũng là người đồng hành cùng Mai Phương cho đến tận những giây phút cuối đời

Được biết trong những ngày phải chống chọi với bệnh tật, Mai Phương từng tri ân Trương Bảo Như - một người bạn đặc biệt của mình khi luôn che chở, bao bọc nữ diễn viên. Bảo Như cũng là người mà Mai Phương luôn gọi vui bằng “chồng”.

Cùng với người bạn thân Ốc Thanh Vân thì Trương Bảo Như có lẽ thực sự là người bạn trân quý, người luôn thầm lặng xuất hiện trong cuộc đời của nữ diễn viên quá cố mà cô nàng may mắn lắm mới có được. Và sự thật rằng, chính Trương Bảo Như cũng là người luôn bên cạnh Mai Phương trong suốt chặng hành trình sự nghiệp và cả những ngày tháng cuối đời của cô cho đến khi về nơi an nghỉ cuối cùng. Một tình bạn có lẽ  là không gì có thể mua được… 

Bạn thân xúc động mừng sinh nhật Mai Phương: Mãi mãi tuổi 35! Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN