Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bạn thân tiết lộ lý do bố mẹ vợ Bùi Tiến Dũng vắng mặt trong đám cưới

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Vì lý do cá nhân nên bố mẹ Dianka không kịp bay sang dự hôn lễ của các con.

Vừa qua, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã bí mật tổ chức đám cưới với bạn gái Tây trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Hôn lễ được diễn ra bất ngờ với lượng khách mời hạn chế. Chủ yếu là những người thân và bạn bè thân thiết của cô dâu - chú rể. 

Bùi Tiến Dũng đã bí mật tổ chức đám cưới với bạn gái Tây trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. 

Điều khiến khán giả tò mò là trong hôn lễ chỉ có sự xuất hiện của nhà trai mà không thấy bố mẹ Dianka có mặt trong ngày trọng đại của con.  

Trước thắc mắc này, một người bạn thân của Dianka Zakhidova tiết lộ: "Chú rể Tiến Dũng đã khóc khi thấy cô dâu của mình. Đoạn này ai cũng rớt nước mắt theo chú rể. 

Bố mẹ Dũng cùng lên sân khấu, mặc bộ đồ truyền thống của quê hương ôm cô dâu bù đắp việc nhớ người thân của Dianka Họ không kịp bay sang vì lý do khách quan. 

Hôn lễ được diễn ra bất ngờ với lượng khách mời hạn chế. 

Đây cũng là khoảnh khắc chú rể lần đầu tiên được thấy cô dâu trong bộ váy cưới sau bao nhiêu công sức giấu cô dâu, cùng ê kíp thiết kế làm việc suốt 2 tháng. Đám cưới được tổ chức giản dị, nhẹ nhàng bên toàn những người thân thương".

Xem thêm: Bạn thân vô tình tiết lộ chuyện vợ mới cưới Bùi Tiến Dũng đang mang thai, lộ cả giới tính em bé?

Theo như người bạn thân của Dianka tiết lộ, vì một số lý do khách quan nên cả bố mẹ vợ Bùi Tiến Dũng không kịp bay sang tham dự đám cưới của hai con.

Vì lý do cá nhân nên bố mẹ Dianka không kịp bay sang dự hôn lễ của các con.

Trước đó, trong ngày cưới của con dù không có mặt trực tiếp tham dự đám cưới của hai con nhưng bà gửi lời nhắn đầy xúc động tới con gái: "Con gái ơi, hôm nay là một ngày đặc biệt đối với con và tất cả chúng ta. Với mẹ, quan trọng nhất là được nhìn thấy con khỏe mạnh, hạnh phúc. 

Mẹ luôn mong những điều tuyệt với nhất sẽ đến với con. Hy vọng con đường sắp tới của con sẽ luôn có niềm vui, không có thất vọng, nỗi buồn. Hạnh phúc nhé con gái".

Xem thêm: Bùi Tiến Dũng tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ, khoe nhan sắc đỉnh cao trong 'ngày hạnh phúc'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN