saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bạn gái tin đồn Karik chia sẻ quan điểm về tình yêu 'cực gắt'

Quá Hải
Chia sẻ

'Tại sao bạn không hoàn thiện bản thân mình trước rồi tìm người xứng đáng với bạn', tình tin đồn của Karik bày tỏ.

Hotgirl Quỳnh Lương là gương mặt nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng trong thời gian gần đây khi vướng tin đồn âm thầm hẹn hò với Karik.

Bạn gái tin đồn Karik chia sẻ quan điểm về tình yêu "cực gắt".

Mới đây, trong một đoạn clip, Quỳnh Lương đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm tình yêu của bản thân. Cô nàng bày tỏ: "Trèo cao quá thì sẽ ngã đau. Thay vì hàng ngày phải cố gắng hoàn thiện bản thân mình để phù hợp với anh ta, tại sao bạn không hoàn thiện bản thân mình trước rồi tìm người xứng đáng với bạn?

Bạn phải có trong tay tất cả mọi thứ rồi, bạn mới biết bản thân bạn phù hợp với cái gì nhất và bạn cần cái gì nhất. Chứ bây giờ bạn chưa có cái gì thì cái gì đến với bạn chẳng là ok, rồi sau đó là vấp ngã, sau đó là buồn đau, sau đó là khóc lóc, sau đó là bị người ta coi thường".

"Duyên số là chuyện trăm năm. Cứ sống tốt và đối xử tốt với bản thân bạn đi rồi ông trời sẽ ban cho bạn một người đối xử tốt với bạn", Quỳnh Lương chia sẻ.

Trước đó, khi vướng lùm xùm tình ái, người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận nhưng netizen vẫn bàn tán sôi nổi.

Trải lòng về cuộc hôn nhân đổ vỡ, Quỳnh Lương chia sẻ: "18 tuổi, tôi nghĩ điều mình cảm thấy tự hào và giỏi nhất là dám sinh con. Hiện tại, dù trải qua khá nhiều đen đủi, thăng trầm nhưng giờ cuộc sống đã mỉm cười với mình, tôi nghĩ mình không nên hối tiếc gì cả".

Quỳnh Lương và con trai.

Quỳnh Lương tên thật là Lương Mai Quỳnh, sinh năm 1995. Hiện tại cô nàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Quỳnh Lương được biết đến là một trong những người mẫu Lookbook có tiếng ở Sài Thành. Đồng thời cô nàng gây bão với hàng loạt các MV ca khúc nổi bật.

Xem thêm: Miss Grand Thùy Tiên chính thức lên tiếng về tin đồn mua giải: 'Tôi đã tính trước và không sợ'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN