Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bạn gái tin đồn hối thúc Phùng Ngọc Huy sớm đón bé Lavie sang Mỹ

Phương Vy
Chia sẻ

Kể từ khi cố nghệ sĩ Mai Phương qua đời, cho đến nay Phùng Ngọc Huy vẫn chưa đón bé Lavie sang Mỹ để cùng sinh sống.

Cách đây nhiều năm về trước, Phùng Ngọc Huy và cố nghệ sĩ Mai Phương đã từng có một thời gian hẹn hò. Sau đó cả hai đã có bé Lavie, cho đến thời điểm hiện tại con gái nam ca sĩ vẫn đang ở Việt Nam với bảo mẫu. Còn anh ở Mỹ chăm chỉ làm việc kiếm tiền với hy vọng có thể sớm đón con sang cùng sinh sống.

Mới đây bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc huy đã gửi những lời chúc sinh nhật tới nam ca sĩ. Đồng thời cô còn khéo léo nhắc anh nên nhanh chóng đón bé Lavie sang Mỹ. 

Bạn gái tin đồn hối thúc Phùng Ngọc Huy sớm đón bé Lavie sang Mỹ Ảnh 1
Phùng Ngọc Huy tình tứ bên bạn gái tin đồn

Cụ thể cô tâm sự trên trang cá nhân: "Happy birthday Hot boy Phùng Ngọc Huy. Rán giữ sức khỏe và lo làm ăn kiếm tiền về rước con bé qua đi. Chứ không chúng cứ chửi tôi hoài kìa". Ngoài ra người đẹp còn đăng tải khoảnh khắc cùng Phùng Ngọc Huy mừng nam ca sĩ bước sang tuổi mới.

Bạn gái tin đồn hối thúc Phùng Ngọc Huy sớm đón bé Lavie sang Mỹ Ảnh 2
Phùng Ngọc Huy hiện tại đang tất bật chạy show ở trời Tây

Trước đó Phùng Ngọc Huy từng cho biết vì muốn cho con gái điều kiện sống tốt nhất khi ở Mỹ, nên chưa thể đón bé Lavie: "Bé Lavie hiện tại được hai cô bảo mẫu chăm sóc rất là tốt. Em vẫn thường xuyên gọi điện về nói chuyện với bé. Hi vọng sắp tới em sẽ may mắn về được Việt Nam, rồi hai cha con cùng qua Mỹ. Ước mơ của em là vẫn muốn Lavie ở Mỹ. Nên hiện tại em tập trung công việc, kiếm tiền hằng ngày để lo cho bé. Khi hai cha con qua Mỹ, em thích chở bé đi học, dù có vất vả em cũng muốn có được sự vất vả đó".

Bạn gái tin đồn hối thúc Phùng Ngọc Huy sớm đón bé Lavie sang Mỹ Ảnh 3
Bé Lavie được nhiều người nhận xét càng ngày càng giống mẹ, đồng thời nhiều người hy vọng cô bé sẽ được sớm đoàn tụ với bố ruột trong một ngày gần nhất

Xem thêm: Một Hoa hậu Vbiz bị réo tên giữa ồn ào của ca sĩ Ngọc Mai vì điểm chung bất ngờ

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN