saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Bạn gái tin đồn' của Đoàn Văn Hậu khoe vòng eo 55 'soán ngôi' Ngọc Trinh

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Bị nghi ngờ chỉnh ảnh 'bóp' vòng eo, Doãn Hải My tiết lộ luôn số đo thật sự, chính thức bước vào đường đua những mỹ nhân Việt sở hữu vòng eo 'con kiến'.

Mới đây, top 10 Hoa hậu Việt Nam người đẹp Doãn Hải My đã có bài đăng trên Instagram khoe vòng 2 thon gọn của mình. Tuy nhiên dưới bài đăng, netizen cho rằng cô đã can thiệp phần mềm chỉnh ảnh để có vòng eo như mơ này.

Doãn Hải My khoe vòng eo 55 "con ong" của mình.

Thế là "bạn gái tin đồn" của Đoàn Văn Hậu liền có bài đính chính trên story. Cụ thể, Doãn Hải My cho biết cả mẹ cô cũng nghi ngờ về vòng eo "con kiến" của mình: "Mẹ Mai bảo là, eo con trông như chỉnh ý. Em phải đính chính lại ngay vì em không có bóp ảnh!! Eo con 55, chỉnh nữa thì ghê lắm trời!".

Vòng eo 55 của người đẹp vượt mặt "đàn chị" Ngọc Trinh.

Tiết lộ của cô đã khiến cộng đồng mạng thêm một phát hiện thú vị mới, đó là Hải My đã vượt mặt cả Ngọc Trinh. Khi ai cũng biết "chân dài Trà Vinh" nổi tiếng với "vòng eo 56", nay Doãn Hải My đã "soán ngôi" đàn chị.

Phía dưới bài đăng, dân mạng xuýt xoa khen ngợi: "Ngưỡng mộ vòng eo quá", "Chỉ em bí quyết để có vòng 2 bé tí đi ạ",...

Những lần Hải My khoe vòng 2 thon gọn của mình.

Doãn Hải My sinh năm 2001, tên tuổi cô được nhiều người biết đến từ sau khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020. Là gương mặt được kì vọng tạo nên thành tích cao, tuy nhiên người đẹp chỉ dừng chân ở top 10 trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Và Hải My cũng vướng phải tin đồn hẹn hò với cầu thủ Đoàn Văn Hậu từ tháng 10/2020. Thế nhưng người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Cộng đồng mạng đang nghi vấn Doãn Hải My âm thầm hẹn hò với Đoàn Văn Hậu.
Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN