saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Bạn gái tin đồn' của Quang Hải lộ ảnh 'sửa sang' gương mặt

Khải Anh
Chia sẻ

Mới đây, cộng đồng mạng đã 'soi' ra nhiều chi tiết chứng minh 'bạn gái tin đồn' của Quang Hải đã từng sử dụng nhiều biện pháp để 'sửa sang' gương mặt.

Thời gian vừa qua, Quang Hải và Chu Thanh Huyền dường như là hai cái tên nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội nhất. Sau Nhật Lê, Huỳnh Anh, Quang Hải đã tìm thấy niềm vui bên bạn gái mới. Dù không lên tiếng thừa nhận hay đăng đàn bất kì hình ảnh chung nào nhưng những "thám tử mạng" đã nhanh chóng soi ra vô số hint hẹn hò của cả hai. 

Hình ảnh đội nón cặp, tình cảm ăn tối, hay dòng trạng thái mập mờ của Quang Hải "22h22p Thứ 2 ngày 22 tháng 2. Nghe nói nay là ngày lành tháng tốt hả mọi người?" ... đã khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên".

Ngay sau đó, Chu Thanh Huyền dường như là cô gái được cộng đồng mạng "nhắc tên" nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Mới đây, nàng WAGs đã bị soi ra những hình ảnh trong quá khứ khi đi tiêm chỉnh má hóp, làm mũi... Nhiều người cho rằng Chu Thanh Huyền đã có sự thay đổi rõ rệt trên gương mặt. Cánh mũi thon gọn, gương mặt xinh xắn... của cô nàng khá khác biệt với những hình ảnh trong quá khứ. 

Tuy nhiên, nhiều người cũng nhận định trước khi sử dụng các biện pháp làm đẹp cho gương mặt, cô nàng đã trông khá ưa nhìn với làn da trắng cùng đôi mắt to tròn. Hiện tại, "nhất cử nhất động" của hotgirl đều lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng. 

Vừa qua, mạng xã hội cũng đã lan truyền hình ảnh Quang Hải cùng "bạn gái tin đồn" vui vẻ ăn tối cùng nhau. Trong ảnh, cả hai cười nói rất hạnh phúc. Thanh Huyền của Quang Hải cũng được cho là người khá kín tiếng khi xóa toàn bộ những bức ảnh làm dấy lên tin đồn hẹn hò.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN