Sao & Đời Sống

Bạn gái Quang Hải có hành động đặc biệt 'đánh dấu chủ quyền' trước khi yêu xa

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Hành động của Chu Thanh Huyền như ngầm 'đánh dấu chủ quyền' bên Quang Hải.

Trên story Facebook, Chu Thanh Huyền - bạn gái Quang Hải đăng tải khoảnh khắc tình tứ dựa vào vai "ai đó". Mặc dù không để lộ danh tính người này nhưng netizen nhanh chóng đoán rằng người mà cô dựa vào không ai khác chính là chân sút số 19. 

Bạn gái Quang Hải có hành động đặc biệt 'đánh dấu chủ quyền' trước khi yêu xa Ảnh 1
Chu Thanh Huyền - bạn gái Quang Hải đăng tải khoảnh khắc tình tứ dựa vào vai "ai đó". 

Hành động này của Chu Thanh Huyền như đang ngầm "đánh dấu chủ quyền" với bạn trai trước khi yêu xa. Được biết, Quang Hải đang tiến hành kiểm tra y tế để hợp đồng với đội bóng ở Pháp. 

Thời gian gần đây, dù không công khai trực tiếp chuyện tình cảm trên mạng xã hội nhưng Chu Thanh Huyền thoải mái hơn trong việc nhắc đến "nửa kia" của mình. Trên mạng xã hội, cô chăm chỉ đăng tải khoảnh khắc được người yêu chụp ảnh, đưa đi du lịch khiến hội chị em phát hờn.

Bạn gái Quang Hải có hành động đặc biệt 'đánh dấu chủ quyền' trước khi yêu xa Ảnh 2
Mặc dù không công khai, "team qua đường" thường xuyên bắt trọn 1001 khoảnh khắc Quang Hải cùng bạn gái sánh đôi cùng trong trong các sự kiện.

Được biết, Chu Thanh Huyền sinh năm 1994, hơn Quang Hải 3 tuổi. Trước khi lộ hint hẹn hò với Quang Hải cô đã đã được nhiều người chú ý sẵn trên mạng xã hội với visual xinh đẹp. Cô nàng có gương mặt xinh xắn, body "vạn người mê".

Chu Thanh Huyền đang làm kinh doanh. Cô sở hữu xe ô tô riêng, sống trong một căn hộ hạng sang và thường xuyên đăng ảnh check-in khắp mọi nơi.

Bạn gái Quang Hải có hành động đặc biệt 'đánh dấu chủ quyền' trước khi yêu xa Ảnh 3

Mặc dù không công khai, "team qua đường" thường xuyên bắt trọn 1001 khoảnh khắc Quang Hải cùng bạn gái sánh đôi cùng trong trong các sự kiện. Thậm chí, cả hai đã đưa nhau về ra mắt gia đình. Dù không ai chính thức lên tiếng xác nhận hay công khai nhưng nhất cử nhất động của Chu Thanh Huyền đều trở thành chủ đề quan tâm, bàn tán của dân mạng. 

Xem thêm: Netizen bắt trọn khoảnh khắc Quang Hải lần đầu công khai làm điều đặc biệt cho 'tình tin đồn'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất