Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Sao & Đời sống

Bạn gái Phát La xin lỗi sau bài 'phốt' thứ 2 và phản ứng của cư dân mạng gây bất ngờ

Khải Anh
Copy Link
Chia sẻ

Khánh Vân muốn chấm dứt nhưng bạn gái Phát La vẫn tiếp tục màn 2 cảnh 'bóc phốt' rồi lại đi xin lỗi.

Trong vòng một ngày, bạn gái Phát La khiến cộng đồng mạng "quay cuồng" vì sự vụ “lật mặt như bánh tráng”. Trình tự câu chuyện có thể kể như sau: bóc phốt lần một - xóa bài phốt và xin lỗi - bóc phốt lần hai - tiếp tục xóa bài và đi xin lỗi.

Để có được màn phốt hoành tráng như vậy, phải bắt đầu câu chuyện từ tối ngày 30/12, khi tài khoản K.V (bạn gái Phát La) đăng bài ngay trong hội nhóm “Anti-fan Đỗ Khánh Vân” đòi bóc trần bộ mặt thật của cô nàng “Trà Long”. Không lâu sau đó, cũng chính cô nàng K.V lại xóa bài đăng đầu tiên và lên bài mới với nội dung: đã trò chuyện cùng với Khánh Vân đồng thời khẳng định bản thân từ người qua đường giờ chân chính chuyển hệ sang anti-fan của “ĐKV” là Đỗ Khánh Vân.

Bóc lần 1
Xóa lần 1 và đính chính

Tưởng chừng mọi drama đã chấm dứt tại đây nhưng ít lâu sau K.V lại “nổ phát súng thứ 2” với dòng chia sẻ: “Lý do mình xóa bài đầu tiên. Do mình thương người thôi, thôi chị im đi. Không nuốt nổi nữa rồi”. Kèm theo đó là bức ảnh chụp màn hình đoạn đối thoại với Đỗ Khánh Vân.

"Bóc phốt" lần 2

Cuối cùng, "chốt đơn" của ngày hôm nay khi cô nàng K.V lại “trồi lên” xóa bài phốt thứ 2. Không thể thiếu sau đó chính là bài xin lỗi, nhưng lần này được đăng hẳn trên trang cá nhân của mình. Nguyên văn lời xin lỗi của cô nàng K.V:

“Ngày hôm nay,... đã bình tĩnh để nói về sự việc hôm qua.

Mình còn tâm nóng giận, tâm ích kỷ, tâm oán hận, tâm chưa thiện khi đối xử với người khác nên hành xử như thế.

Em xin lỗi vì đã chưa nghĩ cho chị Đỗ Khánh Vân, mọi chuyện đều có thể thiện giải nhưng lúc nóng giận đã chọn cách giải quyết cực đoan.

Vân đã nhận ra những tâm không tốt và sau này sẽ không để nó sai khiến mình nữa.”

Xóa tiếp và lên bài xin lỗi

Ngay sau đó, Đỗ Khánh Vân cũng đã chia sẻ lại hình ảnh lời xin lỗi từ K.V kèm theo suy nghĩ của bản thân mình và khẳng định lại một lần nữa mối quan hệ đồng nghiệp giữa cô và Phát La.

Cư dân mạng vốn đang hóng chờ màn "đại chiến" giữa các nàng K.V với nhau nhưng lại nhận về sự hụt hẫng khi một nàng thì liên tục đăng rồi xóa, nàng còn lại thì vội vàng đính chính để êm xuôi câu chuyện trước khi năm 2021 bắt đầu.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Khải Anh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ