saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bạn gái mới và Quang Hải: Lộ hàng tá hint hẹn hò nhưng chưa một lần công khai

Khải Anh
Chia sẻ

Nhiều fan đã gửi lời chúc mừng khi chàng cầu thủ đào hoa của làng bóng đá đã tìm được hạnh phúc mới.

Hậu chia tay Huỳnh Anh, dường như Quang Hải đã trở nên kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Bắt đầu từ đầu năm 2021, dân tình đã râm ran thông tin anh chàng "chốt đơn" hẹn hò với người đẹp tên Chu Thanh Huyền. Vóc dáng nóng bỏng, gương mặt xinh xắn, Thanh Huyền nhanh chóng để lại ấn tượng trong lòng người hâm mộ. 

Chuyện tình "êm ả" của cặp đôi cũng đã không thể qua mắt được các netizen. Cụ thể, vừa qua, em họ của Chu Thanh Huyền đã bất ngờ đăng tải hình ảnh ăn uống thân mật của gia đình, trong đó có Quang Hải. Sau khi bức ảnh này được công khai, nhiều người hâm mộ càng tin hơn vào mối quan hệ đặc biệt của cặp đôi.

Sau khi tin đồn nổ ra, có thời gian Chu Thanh Huyền đã khóa trang Instagram cá nhân của mình.

Trước đó, netizen đã không ít lần "nhặt" được cả "rổ" hint từ Quang Hải và Chu Thanh Huyền. Cụ thể, nàng hotgirl từng đăng tải bức ảnh ôm ấp một chàng trai áo hồng. Ngay lập tức, dân tình đã "khoanh vùng" được đó là chiếc áo của chàng cầu thủ sinh năm 1997. 

Bên cạnh đó, Chu Thanh Huyền cũng đã từng đội chiếc mũ hệt như Quang Hải. Ngay cả bức ảnh video với người yêu trên trang cá nhân của Thanh Huyền, dân tình cũng đã nhanh chóng nhận ra ánh mắt của Quang Hải, dù cô đã khéo léo che chắn.

Dù kém Chu Thanh Huyền 3 tuổi nhưng cả hai vẫn trông rất xứng đôi. Khép lại chuyện tình với Huỳnh Anh, dân tình đã gửi lời chúc mừng đến cho Quang Hải khi biết anh tìm được hạnh phúc mới của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN