saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bạn gái mới của Huỳnh Phương FAP TV là ai?

Khải Anh
Chia sẻ

Sau khi đăng tải hình ảnh Huỳnh Phương trên story như 'đánh dấu chủ quyền', cô nàng Hồng Hạnh đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Từ sau khi "đường ai nấy đi" với Sĩ Thanh, đời sống tình cảm của Huỳnh Phương luôn nằm trong "tầm soi" của cộng đồng mạng. Mới đây, dân mạng đã được phen dậy sóng khi hotgirl sinh năm 2K Hồng Hạnh đăng tải hình ảnh Huỳnh Phương lên story Instagram. Hành động này như sự "khẳng định chủ quyền" của gái xinh 2K này. 

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã được phen "rần rần" tìm hiểu profile của hotgirl mới toanh này. Được biết, Hồng Hạnh (sinh năm 2000) có nick name là Hanna. Cô nàng từng tham gia vào nhiều web drama, vlog lớn nhỏ... Bên cạnh đó, Hồng Hạnh còn trở thành Á khôi 1 của một cuộc thi nhan sắc tại Hà Nội. Hiện tại, bạn gái mới của Huỳnh Phương đã trở thành hot TikToker với hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên Instagram.

Hiện tại, cô đang thử sức với vai trò viết kịch bản, diễn xuất, sản xuất chương trình. Hotgirl sinh năm 2000 được nhận xét là có vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp cùng phong cách thời trang cá tính, ấn tượng.

Sau khi công khai đăng tải hình ảnh Huỳnh Phương, hotgirl đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Trước đó, cả hai cũng nhiều lần bị lộ "hint" hẹn hò. Hồng Hạnh từng chia sẻ bức ảnh hai người hạnh phúc đi bên nhau. Trước tin đồn hẹn hò cùng gái xinh sinh năm 2000, Huỳnh Phương vẫn giữ im lặng.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN