saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bạn gái Huỳnh Anh lên tiếng khẳng định không phải người thứ ba, và mong bạn trai: 'Nhận sai để sửa'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Bạn gái Bạch Lan Phương của diễn viên Huỳnh Anh đã có bài viết khá dài để nói rõ mọi vấn đề.

Sau hai ngày diễn ra lùm xùm về phát ngôn của diễn viên Huỳnh Anh xoay quanh việc khẳng định bản lĩnh đàn ông, gây ảnh hưởng đến tình cũ là diễn viên - MC Hoàng Oanh và mới đây bạn gái hiện tại của Huỳnh Anh là Bạch Lan Phương cũng đã lên tiếng.

Bạn gái Huỳnh Anh lên tiếng khẳng định không phải người thứ ba, và mong bạn trai: 'Nhận sai để sửa' Ảnh 1
Hoàng Oanh

Bạch Lan Phương đăng tải bài viết khá dài trên trang cá nhân của mình gửi đến những ai không ngừng công kích cô trong thời gian vừa qua. 

Bạn gái Huỳnh Anh lên tiếng khẳng định không phải người thứ ba, và mong bạn trai: 'Nhận sai để sửa' Ảnh 2
Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương.

Bạch Lan Phương chia sẻ: "Gần một năm mình và Huỳnh Anh quen và yêu nhau. Lời chúc phúc từ bạn bè đến không ít, lời nguyền rủa cũng nhiều không kém. Quả thật, thời gian đầu mình có hơi sốc một chút. Không ngờ, chỉ là một câu chuyện tình yêu rất đơn giản như bao câu chuyện khác thôi, mà lại bị chỉ trích nhiều đến thế". 

Bạch Lan Phương cũng khẳng định thời điểm cô và Huỳnh Anh đến với nhau là khi không ai có vợ có chồng hoặc người yêu cả. Khi Huỳnh Anh nhắn tin và muốn tìm hiểu, Lan Phương cũng không muốn làm người thứ ba và diễn viên Huỳnh Anh có chia sẻ là đã dứt điểm các mối quan hệ khác.

Bạch Lan Phương cũng cho biết thường xuyên từ chối lời mời từ các chương trình yêu cầu cả hai cùng tham gia. Vì vậy không có chuyện cô quen Huỳnh Anh là để tìm kiếm sự nổi tiếng.

Bạn gái Huỳnh Anh lên tiếng khẳng định không phải người thứ ba, và mong bạn trai: 'Nhận sai để sửa' Ảnh 3
Bạn gái Huỳnh Anh lên tiếng khẳng định không phải người thứ ba, và mong bạn trai: 'Nhận sai để sửa' Ảnh 4
Cả hai không ngại khoe ảnh tình tứ với nhau.

Đặc biệt bạn gái của Huỳnh Anh cũng không ngại nhắc thẳng tên Hoàng Oanh trong bài viết của mình. 

"Huỳnh Anh và Hoàng Oanh rất đẹp đôi. Mình cũng thấy vậy. Trước khi yêu Huỳnh Anh, thỉnh thoảng vô tình đọc báo thấy những bài viết về việc Huỳnh Anh quen cô này yêu cô kia. Mình thấy ai với Huỳnh Anh cũng đều đẹp đôi cả. Nhưng vì những lý do của riêng họ, mà họ không đến được với nhau. 

Vì vậy, việc các bạn bình luận, nhắn tin về Hoàng Oanh trong Facebook mình cũng không thể kéo họ về bên nhau. Mình đến sau, rất lâu sau mình không phải là lý do họ chia tay", Bạch Lan Phương viết.

Nói về bạn trai Huỳnh Anh của mình, Bạch Lan Phương cũng nhìn nhận có nhiều hành động và lời nói của Huỳnh Anh đã vô tình khiến rất nhiều người không hài lòng. Lan Phương chia sẻ: "Cái gì sai thì Huỳnh Anh nhận. Nhận để sửa. Mọi người cho Huỳnh Anh một chút thời gian nhé. 

Chúng ta có cả đời để mắc lỗi và sửa chữa mà. Chúng ta khám phá bản thân qua thất bại hơn là thành công, và hãy để thất bại là một người bạn để ta trân trọng và học hỏi".

Bạn gái Huỳnh Anh lên tiếng khẳng định không phải người thứ ba, và mong bạn trai: 'Nhận sai để sửa' Ảnh 5
Bạch Lan Phương.

Trước đó diễn viên Huỳnh Anh cũng đã lên tiếng nhận lỗi và xin lỗi tình cũ Hoàng Oanh trước các lùm xùm phát ngôn về bản lĩnh đàn ông "người yêu cũ đi lấy Tây" của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN