Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Sao & Đời sống

Bạn gái hot girl của Đoàn Văn Hậu là ai, gia thế 'khủng' cỡ nào?

Thúy Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Không chỉ tài năng, xinh đẹp gia thế của bạn gái Đoàn Văn Hậu cũng 'không phải dạng vừa đâu'.

Trên trang cá nhân, sau bao ngày úp mở Đoàn Văn Hậu đã chính thức công khai chuyện tình cảm với Doãn Hải My. Động thái này của chàng cầu thủ quê lúa Thái Bình đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Profile "nửa kia" của Đoàn Văn Hậu đã được khán giả tìm ra trong phút mốt.

Bạn gái hot girl của Đoàn Văn Hậu là ai, gia thế 'khủng' cỡ nào? Ảnh 1
Bạn gái hot girl của Đoàn Văn Hậu là ai, gia thế 'khủng' cỡ nào? Ảnh 2

Tin đồn hẹn hò cả hai bắt nguồn từ 2020. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc nam cầu thủ chỉ follow một mình Hải My trên mạng xã hội và ngược lại người đẹp cũng follow nam cầu thủ. Khi đó, cô nàng lọt Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Ngoài ra, không ít lần, người hâm mộ bắt gặp cầu thủ sinh năm 1999 và Doãn Hải My hẹn hò, thậm chí, họ không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ đầy tình cảm.

Bạn gái hot girl của Đoàn Văn Hậu là ai, gia thế 'khủng' cỡ nào? Ảnh 3

Doãn Hải My sinh năm 2001 tại Hà Nội. Cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thần thái nổi bật, nhẹ nhàng cùng nụ cười tỏa nắng, xuất thân trong một gia đình kinh doanh và có công ty riêng. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng tài năng, Doãn Hải My còn sinh ra trong gia đình có gia thế "không phải dạng vừa đâu". Bố của người đẹp là người có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh. 

Thành tích học tập của cô nàng khiến nhiều người không khỏi trầm trồ khi 12 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi và là thủ khoa văn của toàn khối suốt 3 năm cấp 3. Ngoại ngữ Ielts 7.0. Tốt nghiệp cấp 3, Hải My theo học chương trình chất lượng trong trường Luật.

Bạn gái hot girl của Đoàn Văn Hậu là ai, gia thế 'khủng' cỡ nào? Ảnh 4
Bạn gái hot girl của Đoàn Văn Hậu là ai, gia thế 'khủng' cỡ nào? Ảnh 5

Chính thức công khai hẹn hò, người hâm mộ cho rằng một đám cưới trong tương lai gần sẽ sớm được diễn ra. Khán giả nhận xét rằng trong cả hai rất đẹp đôi và mong rằng sớm nhận được tin vui từ cặp trai tài, gái sắc này.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Đoàn Văn Hậu 'đánh dấu chủ quyền' với hotgirl Hà thành, dàn cầu thủ, nghệ sĩ 'đẩy thuyền tới bến'

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thúy Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ