saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau khi thay đổi kiểu tóc xoành xoạch, màn 'chốt hạ' của bạn gái rapper Khói khiến cộng đồng mạng thích thú

Khải Anh
Chia sẻ

Mây - bạn gái rapper Khói đã khiến nhiều người bất ngờ trước những màn thay đổi kiểu tóc ấn tượng.

Chuyện tình của cặp đôi rapper Khói (Trịnh Hoàng Nam) và bạn gái Mây (Vũ Tường Vân) luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau nhiều lần hợp tan, cặp đôi hiện đang tận hưởng hạnh phúc bên nhau. Cô nàng Mây vốn được nhiều cư dân mạng chú ý bởi phong cách vô cùng cá tính.

Cụ thể, cô nàng đã liên tục thay đổi nhiều kiểu tóc nhưng phong cách nào cũng được đánh giá là "chất lừ". Trước đó, Mây còn khiến nhiều người bất ngờ khi chuyển sang mái tóc tomboy cá tính. Hình ảnh này đã nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ.

Có một khoảng thời gian, cô đã gây ấn tượng với nhiều người bởi mái tóc ngắn màu bạch kim.
Tóc tomboy của Mây

Vốn sở hữu gương mặt xinh xắn nên ở bất kì kiểu tóc nào, cô nàng cũng đều "cân" được và thể hiện cá tính rõ nét. Thời gian gần đây, nhiều người hâm mộ đã khá thích thú khi Mây lại để mái tóc dài đen nhánh khá nữ tính.

Mới đây, trên trang cá nhân, Mây đã đăng tải các kiểu tóc mà mình đã từng thử qua với dòng trạng thái hài hước: "Còn trẻ nên phải thử hết các kiểu đầu. Sau đó an phận với tóc dài, tại mình sợ trẻ không chơi lỡ già muốn thì khó nên là chơi hết".

Dòng trạng thái nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người đã tấm tắc khen ngợi mái tóc hiện tại của Mây, có lẽ đây là kiểu tóc "ổn áp" nhất đối với cô nàng. 

Sau nhiều lần hợp tan, cặp đôi đã khiến nhiều người bất ngờ với màn cầu hôn của Khói dành cho Mây. Lần tái hợp này vốn đã gây nhiều sự chú ý và càng ngạc nhiên hơn khi cả hai quyết định đi đến hôn nhân bằng sự đồng ý của Mây. Trên trang cá nhân,  Khói đã đăng tải hình ảnh cầu hôn kèm caption: "Shi said yes" (Tạm dịch: Shi đã đồng ý). Cặp đôi đã nhận được khá nhiều lời chúc mừng từ phía cư dân mạng.

 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN