saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bạn gái có 'tin vui', Mạc Văn Khoa liền lên kế hoạch hoãn cưới

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Theo Mạc Văn Khoa, anh sẽ đợi em bé cứng cáp rồi mới tính đến chuyện cưới xin vào năm sau. Hiện tại, anh cũng đã mua nhà, tậu xe để chuẩn bị cuộc sống lứa đôi cùng Vy Pumpe.

Vừa qua, diễn viên hài Mạc Văn Khoa đã vui mừng thông báo mình sắp được lên chức bố. Bạn gái anh, Vy Pumpe hiện đang mang thai tháng thứ 7. Cô nàng tăng cân ít, không bị nghén quá nhiều và tình trạng sức khoẻ tốt. Cả hai đang đếm ngược, mong chờ từng ngày để đón thiên thần nhỏ chào đời. 

Bạn gái có 'tin vui', Mạc Văn Khoa liền lên kế hoạch hoãn cưới Ảnh 1

Vì tình hình dịch COVID-19, anh và bạn gái quyết định hoãn cưới đến đầu năm sau. Dự định khi em bé cứng cáp hơn, cặp đôi sẽ làm đám cưới. 

"Chắc phải sang năm tôi mới tính đến chuyện làm đám cưới. Bạn gái của tôi hiện đang mang thai 7 tháng rồi, đợi tới khi em bé cứng cáp rồi làm chuyện đó cũng không muộn", anh bộc bạch.

Bạn gái có 'tin vui', Mạc Văn Khoa liền lên kế hoạch hoãn cưới Ảnh 2
Bạn gái có 'tin vui', Mạc Văn Khoa liền lên kế hoạch hoãn cưới Ảnh 3

Trước đó, diễn viên hài gốc Hải Dương đã có những lời chia sẻ tình cảm dành cho gia đình nhỏ của mình: "Năm nay dịch anh nợ em một ngày chúng ta nắm tay nhau bước lên lễ đường nhưng anh hứa sẽ đền bù gấp một 1.000 lần và ngày đó còn có thêm một bàn tay của con mình.

Gửi con của Bố: Con ơi, con sinh ra trong một năm dịch bệnh nhưng nó sẽ càng làm con mạnh mẽ thêm. Bố mẹ sẵn sàng hết rồi chỉ chờ ngày con chào đời thôi. Con yêu ơi, con sẽ đẹp giống mẹ và duyên giống bố nhé. Bố mẹ chờ con, yêu con".

Bạn gái có 'tin vui', Mạc Văn Khoa liền lên kế hoạch hoãn cưới Ảnh 4
Bạn gái có 'tin vui', Mạc Văn Khoa liền lên kế hoạch hoãn cưới Ảnh 5

Trong thời gian qua, Mạc Văn Khoa đã mua được một căn chung cư ngay tại TP HCM để xây dựng tổ ấm của mình. Ngoài ra, anh cũng mua chiếc xe trị giá 1,5 tỷ đồng để làm quà cho bà xã. Hiện tại, nam diễn viên đang rất hạnh phúc với cuộc sống của mình. 

Bạn gái có 'tin vui', Mạc Văn Khoa liền lên kế hoạch hoãn cưới Ảnh 6
Bạn gái có 'tin vui', Mạc Văn Khoa liền lên kế hoạch hoãn cưới Ảnh 7

Cặp đôi thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào, tình cảm trên trang cá nhân. Anh cũng đã dành nhiều lời có cánh cho bạn gái: "Tôi may mắn khi bạn gái tâm lý, rất hiểu cho tính chất công việc của mình, vì vậy mọi chuyện vui buồn tôi đều có thể chia sẻ cùng người yêu. Hai đứa cũng được gia đình hai bên ủng hộ và bao giờ ổn định mới có đám cưới dù bố mẹ đã hối thúc cưới rồi".

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN