saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bạn gái Chi Bảo khoe ảnh tình cảm cùng mẹ và vợ cũ của chồng tương lai

Bình An
Chia sẻ

Mối quan hệ tốt đẹp của Lý Thùy Chang và vợ cũ Chi Bảo – Hồng Loan quả thực là 'hiếm có khó tìm' trong showbiz.

Kể từ khi công khai hẹn hò, nam diễn viên Chi Bảo và bạn gái Lý Thùy Chang thường xuyên thể hiện mối quan hệ ngọt ngào, gắn bó. Cặp đôi cũng dự định sẽ kết hôn trong năm nay.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lý Thùy Chang đã đăng tải những khoảnh khắc vui vẻ cùng mẹ và vợ cũ Hồng Loan của bạn trai khi cả hai cùng với họ hàng đến thăm quan trung tâm thẩm mỹ mà cô vừa khai trương. 

Kèm theo đó là dòng trạng thái: "Gia đình nhỏ nhỏ - Hạnh phúc to to. Đưa má chồng đi thăm quan". 

Có thể thấy bạn gái kém 16 tuổi của Chi Bảo rất được lòng mẹ chồng tương lai và cũng có mối quan hệ “cơm lành canh ngọt” chẳng khác gì một gia đình với Hồng Loan. 

Bên dưới bình luận, cộng đồng mạng dành lời khen cho sự khéo léo của cô nàng. Nhiều người cho rằng chính nhờ sự chân thành của người đẹp cùng sự hiểu biết, tự tế của vợ cũ Hồng Loan mới có thể tạo ra mối quan hệ này tốt đẹp đến thế. Diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh cũng để lại bình luận khen ngợi cả ba người phụ nữ trông thật hạnh phúc. 

Đây không phải là lần đầu tiên Lý Thùy Chang thể hiện mối quan hệ tốt đẹp bên cạnh vợ cũ Chi Bảo. Trước đó, nhân dịp cậu con trai Gia Cát về Việt Nam đón tết Tây, cô nàng đã cùng đi làm đẹp, đi ăn và trò chuyện cùng vợ cũ lẫn con trai của người yêu. 

Tất cả còn cùng nhau ra sân bay tiễn con trai Gia Cát trở lại nước ngoài. Bức ảnh bốn người cười vui vẻ và thân thiết khiến cộng đồng mạng bất ngờ về mối quan hệ “cơm lành canh ngọt” giữa vợ cũ và tình mới nam diễn viên. Lý Thùy Chang khi đó cũng thân mật gửi lời chúc Gia Cát “học giỏi và sớm thành trụ cột của gia đình”.

Chia sẻ

Bài viết

Bình An

BÌNH LUẬN