saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bạn chọn team hát rao như Phương Mỹ Chi hay chọn phe hát rap như Quốc Khánh?

T.H
Chia sẻ

Trong cuộc thi “Food giây đói lòng”, bạn sẽ có thể chọn theo hệ hát rao hoặc hát rap cùng thần tượng của mình là Phương Mỹ Chi và Quốc Khánh. Để thị phạm, Quốc Khánh đã chọn cách hát rap vui nhộn, song ca cùng “chị Bảy dân ca” kể về nết ăn ngang ngược của mình.

Quốc Khánh hát rap siêu hài

“Rapper quận tư" Quốc Khánh đã làm mưa làm gió trên Tiktok và từng gắn với danh hiệu “rapper triệu view". Có thể nói, bên cạnh gương mặt hài hước của mình, nam diễn viên còn ghi dấu ấn bởi lời Rap của anh vô cùng gần gũi, đơn giản nhưng cực bắt tai. 

Dù nổi tiếng là thế, nhưng anh chàng vẫn xem Rap chỉ là một sở thích để anh giải trí và để anh giải trí cho mọi người mỗi ngày. Fans yêu cầu mãi cũng chẳng chịu ra đấu trường chuyên nghiệp, vậy mà đùng đùng thấy anh chàng chễm chệ…thể hiện biệt tài bắn rap với “thực thần" mới nổi Phương Mỹ Chi trong cuộc thi “Food giây đói lòng". 

Giọng “rao" ngọt như mía lùi tưởng như không có đối thủ của Phương Mỹ Chi, kết hợp cùng lời thoại tự sáng tác vô cùng hài hước của Quốc Khành đã thể hiện đầy đủ “nết ăn” ngang ngược của giới trẻ ngày nay. Nào là: “Đói bụng! Chóng mặt! Cào ruột! Tụt canxi. Đói lăn ngang, nhưng không muốn phải ăn mỳ. Muốn ăn sang nhưng không biết phải ăn gì?” – khiến người xem đồng cảm vô củng.

Thỏa sức sáng tạo, song ca cùng Phương Mỹ Chi

Học tập Quốc Khánh, nhiều bạn trẻ đăng ký tham dự cuộc thi “Food giây đói lòng” không chỉ thể hiện khả năng Rap mà còn sáng tạo “vượt bậc” với tài năng sáng tác nhạc của mình.

Nhiều “lối đi riêng" đã xuất hiện để thể hiện tâm trạng trước những giây phút đói lòng mà lòng vòng không biết ăn gì nhỉ. Có bạn “muốn ăn hàng nhưng deadline, công việc ngổn ngang….”, có người than thở “em nở bề ngang vì beFood"... với quá nhiều hàng quán từ Tây sang Ta và sự tiện lợi khi có thể thanh toán bằng tài khoản mà không cần trả tiền mặt. Có bạn “đau đầu" với số lượng, “kích cỡ" đồ ăn của các món ăn Âu - Á, dù nhỏ hay to thì món nào cũng hết xẩy!

Bạn chọn team hát rao như Phương Mỹ Chi hay chọn phe hát rap như Quốc Khánh? Ảnh 1
Bạn chọn team hát rao như Phương Mỹ Chi hay chọn phe hát rap như Quốc Khánh? Ảnh 2
Cuộc thi “Food giây đói lòng” của beFood nhận được nhiều bài dự thi vô cùng sáng tạo với lời Rap hài hước đầy sáng tạo.

Nếu bạn muốn cạnh tranh với những nhân tài mới nổi làng rapper Tiktok này, đừng ngại ngần chia sẻ những phút giây đói lòng và…yếu lòng trước đồ ăn nhé!

“Đăng hình món ăn săn Airpods, trổ tài song ca, nhận cả iphone”. Mọi người ơi, cuộc thi “Food giây đói lòng” của beFood vẫn đang diễn ra sôi nổi, bạn có thể trổ tài hát rap, song ca cùng Phương Mỹ Chi hoặc comment hình ảnh món ăn theo sở thích riêng của bản thân cùng dòng mô tả ngắn gọn, hài hước về ảnh này tại đây để có cơ hội sở hữu Airpods Pro 2021 hoặc iphone 13 Pro 256 GB. 

Thông tin chi tiết, xem tại đây

 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN