saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Danh tính bà xã 'tuổi teen' vừa thi tốt nghiệp phổ thông của Quách Ngọc Tuyên khiến khán giả tò mò là ai?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Chuyện tình chú - cháu của Quách Ngọc Tuyên và bà xã đang được khán giả quan tâm.

Gần đây diễn viên Quách Ngọc Tuyên gây chú ý khi khoe ảnh đưa bà xã đi thi tốt nghiệp THPT. Ngay lập tức khán giả đã tò mò quan tâm đến cô vợ xinh như hotgirl của nam diễn viên.

Hân Hồ và Quách Ngọc Tuyên.

Quách Ngọc Tuyên và bà hã Hân Hồ kém nhau đến 16 tuổi, chuyện tình chú cháu của cả hai khá thú vị. Được biết sau khi chia tay Nam Thư, Quách Ngọc Tuyên vẫn không công khai chuyện tình cảm với ai. Đến tháng 10/2019, anh mới công khai mối quan hệ với vợ trẻ kém 16 tuổi là Hân Hồ.

Hân Hồ.

Năm 2019 Hân Hồ mang thai và sinh bé Bào Ngư cho Quách Ngọc Tuyên. Tuy sinh con sớm nhưng Hân Hồ vẫn sở hữu ngoại hình như hotgirl. Cô nàng có nụ cười tươi, răng khểnh khá duyên và có vóc dáng nhỏ nhắn. Trên facebook cá nhân, Hân Hồ thường xuyên khoe ảnh bên chồng con.

Lí do cả hai có cơ duyên quen biết nhau là vì mẹ của Hân Hồ làm phục trang ở sân khấu, Hân Hồ biết được chồng là nhờ thường xuyên đi làm cùng mẹ. Người chủ động tấn công trong cuộc tình này lại là Hân Hồ.

Cô từng chia sẻ: "Từ lần đầu gặp năm 12 tuổi đó, tôi đã mê Quách Ngọc Tuyên vì anh ấy đẹp trai quá, giờ bớt đi rồi. Tôi gọi anh Tuyên là chú, cứ giả vờ mượn điện thoại rồi đi theo chú chơi, kiếm chuyện để tán tỉnh. Tôi lập mục tiêu phải lấy bằng được Quách Ngọc Tuyên làm chồng".

Do mối tình chênh lệch tuổi tác khá lớn nên Quách Ngọc Tuyên cũng đã phải chịu khá nhiều áp lực khi công khai vợ Hân Hồ, anh chia sẻ: "Cách biệt tuổi tác nên tôi và vợ nhiều lúc xảy ra bất đồng, mâu thuẫn, nhưng vợ tôi là người biết lắng nghe. Nếu có gì không đúng, chúng tôi sẽ ngồi nói chuyện lại với nhau.

Tôi tự thấy mình là người đào hoa, nhưng ngày xưa thôi chứ bây giờ hết rồi. Những ai tiếp xúc với tôi đều biết tôi là người bị động trong mọi cuộc tình, luôn bị đối phương tấn công trước".

Tuy chưa tổ chức đám cưới cùng nhau, nhưng hiện tại cả hai đang sống hạnh phúc với con gái nhỏ Bào Ngư. Quách Ngọc Tuyên thường xuyên chia sẻ ảnh vợ lên Facebook, nam diễn viên cũng không ngại bày tỏ tình cảm khi vào Facebook vợ bình luận ngọt ngào. Thỉnh thoảng Hân Hồ và chồng tham gia gameshow truyền hình cùng nhau.

Gia đình hạnh phúc của Hân Hồ và Quách Ngọc Tuyên
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN