Sao & Đời Sống

Bà xã tiết lộ tình trạng sức khỏe của NSND Công Lý, thừa nhận không dư giả về kinh tế

Thúy Thúy
Chia sẻ

NSND Công Lý vừa có chuyến sang Nhật để kiểm tra sức khỏe.

Trên trang cá nhân, bà xã NSND Công Lý đăng tải bài viết dài đầy xúc động chia sẻ về chuyến sang Nhật chữa bệnh cho chồng.  

Cô viết: "Về nhà mấy hôm, hôm nay mới thư thái một chút để viết đôi dòng tri ân và cảm ơn đến những kiều bào tại Nhật hết sức dễ thương. Thực sự anh Lý đi Nhật không phải du lịch sung sướng như một số người nghĩ đâu ạ. May mắn là anh được trời thương, gặp được quý nhân để có cơ duyên được sang Nhật cho việc phục hồi bệnh tật của anh. Theo bác sĩ đánh giá thì tiên lượng tốt ạ".

Bà xã tiết lộ tình trạng sức khỏe của NSND Công Lý, thừa nhận không dư giả về kinh tế Ảnh 1

Cô cho biết trong chuyến đi vợ chồng cô đều lo lắng về vấn đề tiền bạc, thừa nhận không dư giả về kinh tế: "Với hoàn cảnh gia đình thì thú thật không dễ dàng để đi du lịch tận hưởng. Các cụ đã nói: Sểnh nhà ra thất nghiệp quả không sai. Anh Lý từng đi công tác nhiều nước nhưng Nhật thì chưa bao giờ 1 lần đặt chân đến đất Nhật. Huống chi, lần đi đầu tiên đi sang Nhật là chữa bệnh. 

Vì thế, cả vợ lẫn chồng đều mang một tâm trạng đầy nỗi âu lo, tiền của không dư giả, tiếng không biết, người thân quen cũng không. Ấy vậy, mọi thứ trôi qua may mắn. May mắn từ lúc bắt đầu 2 vc lên đường nhận được nhiều sự hỗ trợ, yêu thương, động viên của mọi người xung quanh".

Bà xã tiết lộ tình trạng sức khỏe của NSND Công Lý, thừa nhận không dư giả về kinh tế Ảnh 2
Bà xã tiết lộ tình trạng sức khỏe của NSND Công Lý, thừa nhận không dư giả về kinh tế Ảnh 3

Sức khỏe của NSND Công Lý đang dần hồi phục, anh đã và đang trở lại với công việc. Phía dưới bài viết, khán giả gửi nhiều lời chúc mừng và động viên tới vợ chồng NSND Công Lý như:

- Chúc chú, người nghệ sĩ đáng kính luôn mạnh khỏe và cô luôn có sức khỏe tốt để chăm sóc cho chú ạ.

- Chúc nghệ sĩ Công Lý sớm hồi phục sức khỏe thật nhanh và hai anh chị được quay trở lại Nhật đi du lịch.

- Thương 2 vợ chồng anh chị, chúc nghệ sĩ Công Lý luôn mạnh khoẻ, bình an. Khán luôn bên cạnh và đón chờ nghệ sĩ quay lại trên sân khấu.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Bà xã tiết lộ tâm trạng của NSND Công Lý khi đi làm trở lại, ẩn ý về mối quan hệ xã giao

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin mới nhất