Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bà xã tiết lộ tình trạng hiện tại của NSND Công Lý: Ngoan, hay cáu gắt, nhớ nghề đến mức bật khóc

Minh Ngọc
Chia sẻ

Chia sẻ của bà xã NSND Công Lý đã khiến khán giả xúc động.

Sau quãng thời gian điều trị, tính đến thời điểm hiện tại, NSND Công Lý đã dần hồi phục về sức khỏe. Dù gặp khó khăn, song "cô Đẩu" và bà xã Ngọc Hà vẫn luôn lạc quan trong cuộc sống.

Mới đây nhất, bà xã nam nghệ sĩ đã chia sẻ bài viết cập nhật tình hình sức khỏe của NSND Công Lý khiến không ít khán giả rưng rưng nước mắt. 

Bà xã tiết lộ tình trạng hiện tại của NSND Công Lý: Ngoan, hay cáu gắt, nhớ nghề đến mức bật khóc Ảnh 1
Bà xã NSND Công Lý mới đây đã có chia sẻ khiến nhiều khán giả xúc động.

Cụ thể Ngọc Hà cho biết do có việc đi ra ngoài đến tối muộn nhưng khi về đến nhà vẫn thấy Công Lý thức để đợi vợ về: "Về nhà thấy đang nằm một mình mà thương lắm. Từ ngày ốm, anh Lý ngoan lắm ạ. Hay cáu gắt khi tập vì mệt nhưng sau đó vẫn biết xin lỗi vì khiến vợ buồn.

Thú thật, sau cú ngã chấn động năm ngoái mình không dám để anh Lý ờ nhà một mình. May là chuyển về đây, gần mẹ, gần chị, gần em… hỗ trợ mình rất nhiều. Có việc gì là mọi người sẽ sang rất nhanh".

Sau cú ngã khiến nam nghệ sĩ rời xa ánh đèn sân khấu, Ngọc Hà không dám để chồng ở nhà một mình, trước khi ra khỏi nhà luôn dặn có bất cứ điều gì phải điện thoại ngay cho vợ.

Bà xã tiết lộ tình trạng hiện tại của NSND Công Lý: Ngoan, hay cáu gắt, nhớ nghề đến mức bật khóc Ảnh 2
Sau quãng thời gian điều trị, NSND Công Lý giờ đây đã khỏe hơn nhiều.

"Ti vi trong phòng ngủ mấy hôm nay đến thời kì đình công. Ấy vậy, hôm nay anh Lý đang xem thì bất ngờ nó "ngỏm". Nghe lời vợ nên nhanh chóng điện thoại cho vợ để thông báo (mà vợ thì có biết sửa ti vi đâu). Thật thà, đáng yêu thế ạ!", Ngọc Hà tiết lộ thay đổi của nam nghệ sĩ.

Bên cạnh đó Ngọc Hà cũng cho biết ông xã nhớ nghề, nhớ ánh đèn sân khấu vô cùng. Trong một lần điện thoại với bạn thân cách đây chưa lâu, Công Lý đã bật khóc, mếu máo nói với bạn thân về chuyện nghề.

Bà xã tiết lộ tình trạng hiện tại của NSND Công Lý: Ngoan, hay cáu gắt, nhớ nghề đến mức bật khóc Ảnh 3

"Nhìn anh nằm ngủ mà trong lòng mình đầy tâm sự. Ai cũng thương hai vợ chồng mình. Mấy hôm trước, bạn thân anh điện thoại và anh bật khóc nói trong nước mắt 'Tao thèm đi diễn vô cùng'. Người nói cũng thương, người nghe cũng đau lòng! Lần đầu tiên, anh Lý bỏ sự mạnh mẽ để sống thật với sự yếu lòng nói với người bạn thân.

Bệnh tật đến không chừa một ai. Đôi khi nó là số phận, là sự thử thách trên quãng đường đời của mỗi người để mình cố gắng vượt qua. Giai đoạn khổ cùng nhất cũng đã qua và anh sẽ sớm trở lại với nghề, với khán giả".

Bà xã tiết lộ tình trạng hiện tại của NSND Công Lý: Ngoan, hay cáu gắt, nhớ nghề đến mức bật khóc Ảnh 4

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả cũng để lại lời chúc, động viên đến vợ chồng NSND Công Lý, hy vọng nam nghệ sĩ sớm hồi phục để trở lại sân khấu vào một ngày gần nhất. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN