Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bà xã thông báo 'tuyển con dâu', Lê Dương Bảo Lâm hạnh phúc đón tin vui sau chuỗi ngày ốm nghén thay vợ

Quang Hùng
Chia sẻ

Không uổng sự chờ đợi và hy vọng, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm chính thức đón tin vui.

Mới đây trên trang cá nhân, bà xã diễn viên Lê Dương Bảo Lâm vừa vui mừng báo tin cô mang bầu con trai. Quỳnh Quỳnh bày tỏ: "27 Tết, em trân trọng thông báo tuyển con dâu". Đây cũng là niềm mong ước của nam diễn viên từ những ngày đầu vợ có thai. 

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm báo tin vui

Trước đó, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm đã có 2 cô con gái tên Bảo Nhi và Bảo Ngọc. Vì vậy, nam diễn viên rất muốn người con thứ 3 là một quý tử. Tuy nhiên, trái ngược với chồng, Quỳnh Quỳnh cho biết cô vẫn rất thích con gái.

Nam diễn viên hào hứng khi hay tin có quý tử

Không lâu sau đó, anh "Dương Lâm Đồng Nai" đã nhanh chóng phản hồi tin vui. Anh viết: "Ngon, thời tới baby ơi". Có thể thấy, Lê Dương Bảo Lâm vô cùng thích thú khi biết vợ mang bầu con trai.

Chưa dừng lại ở đó, vợ chồng nam diễn viên còn bày tỏ nguyện vọng về cậu quý tử tương lai. Cụ thể, bà xã Lê Dương Bảo Lâm cho biết cô hâm mộ ca sĩ Song Luân và người mẫu Vĩnh Thụy, đồng thời hy vọng con trai sẽ có ngoại hình điển trai như hai thần tượng. 

Quỳnh Quỳnh hy vọng con trai đẹp như Song Luân, Vĩnh Thụy và duyên dáng như Bảo Lâm

"Con trai của mẹ sau này lớn miệng giống Song Luân... mũi Giống Vĩnh Thụy... Duyên dáng giống ba con nha", Quỳnh Quỳnh dí dỏm bày tỏ.  

Vợ chồng nam diễn viên đã có hai cô con gái trước đó.

Trước đó, trong thời gian vợ mang bầu, Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên xuất hiện những dấu hiệu ốm nghén, cảm sốt và không ăn được gì như người mới có thai.

Bên dưới bài đăng báo tin có quý tử, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN