Sao & Đời Sống

Dân mạng thắc mắc 'xuống sắc sao giữ được đại gia', bà xã Phan Thành có phản ứng đầy bất ngờ

Nhật Minh
Chia sẻ

Nhận được câu hỏi 'kém duyên' trong một bài đăng trên trang cá nhân, Primmy Trương - bà xã Phan Thành đã có lời 'đáp trả' tuy nhẹ nhàng nhưng vô cùng đanh thép.

Phan Thành và bà xã Primmy Trương là một trong những cặp đôi được dân tình chú ý nhiều thời gian qua. Sau "đám cưới cổ tích", cả hai kín tiếng hơn, ít khi chia sẻ cuộc sống đời tư lên mạng xã hội.

Vợ chồng Phan Thành - Primmy Trương

Mới đây, trong một bài đăng chia sẻ bí quyết làm đẹp trên trang cá nhân, Primmy Trương đã gặp phải tình huống bất ngờ. Cụ thể bên dưới phần bình luận của bài viết, một tài khoản đã đặt câu hỏi "kém duyên"cho bà xã Phan Thành.

Người này thắc mắc: "Em ơi xuống sắc nhiều, như thế này sao giữ được đại gia cả đời". Đáp trả lại dân mạng, Primmy Trương bình luận: "Nếu chỉ bằng nhan sắc thì cái gì cũng không giữ được cả đời nha chị. Chúc chị luôn xinh đẹp".

Phản ứng đầy bất ngờ của Primmy Trương đã khiến dân tình không khỏi bất ngờ. Hiện bình luận này trong bài đăng của Primmy Trương đã "không cánh mà bay".

Thời gian vừa qua, phu nhân Tổng giám đốc Phan Thành cũng liên tục để lộ dấu hiệu thường gặp ở phụ nữ có thai. Cụ thể, cô đã thay đổi từ cách ăn mặc, chế độ ăn uống đến cả nội dung chia sẻ trên Facebook.

Primmy Trương từng là rich kid nổi bật trong "hội con nhà giàu Việt", được nhiều người quan tâm chú ý sau khi công khai chuyện tình với thiếu gia Phan Thành.

Phan Thành - Primmy Trương kín tiếng hơn kể

Cặp đôi liên tục hợp tan khiến fan chóng mặt, tuy nhiên đến tháng 11 năm ngoái, Primmy Trương bất ngờ trở thành cô dâu trong lễ ăn hỏi bí mật với thiếu gia họ Phan. Cả 2 tổ chức đám cưới vào đầu năm nay và được dân tình ví von như đám cưới cổ tích giữa thế kỷ 21.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin mới nhất