Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bà xã Phan Thành 'cầu cứu hội mẹ bỉm' vì một chứng bệnh khiến cô không thể bế con

Minh Anh
Chia sẻ

Hotmom Sài thành cầu cứu sự trợ giúp từ hội mẹ bỉm khi mắc triệu chứng 'viêm gân cổ tay'.

Hành trình mang thai và sinh con là một quá trình vất vả, gian nan với các mẹ bỉm. Ngoài việc tăng cân, cơ thể người mẹ còn yếu đi trông thấy. Mới đây, bà xã Phan Thành, một trong những hotmom của showbiz Việt đã đăng tải bài viết cầu cứu hội chị em khi bản thân mắc triệu chứng "mommy wrist".

Primmy Trương hạ sinh quý tử cho Phan Thành vào ngày 20/9/2021

Theo đó, Primmy Trương cho biết ngay từ những tháng cuối thai kì, cô bị triệu chứng viêm gân cổ tay khiến các ngón tay bị đơ, không nắm lại được. Dù đã hạ sinh quý tử được hơn 4 tháng nhưng vẫn chưa khỏi bệnh, các ngón tay đau và yếu khiến cô không thể bế con được.

Primmy Trương đăng tải bài viết cầu cứu hội chị em

"Lại nhờ sự trợ giúp của các mẹ bỉm đây ạ. Có ai lúc mang bầu bị triệu chứng 'mommy wrist' (viêm gân cổ tay) không? Primmy bị từng những tháng cuối, sáng ngủ dậy các ngón tay của mình bị đơ không nắm lại được.

Đặc biệt là ngón cái bị đau và rất hay căng làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Lúc mới sinh Kyle, mình không thể bế con vỗ ợ hơi được vì các ngón tay đau và yếu.

Đến bây giờ đỡ hơn nhưng chưa hết hoàn toàn. Ai có kinh nghiệm chữa cái này không chỉ mình với", bà mẹ 1 con chia sẻ.

Được biết trước đó, cô cũng từng đăng bài cầu cứu hội chị em khi bị tắc tia sữa. Có thể thấy, hành trình mang thai và sinh con của hotmom Sài thành cũng vô cùng vất vả. 

Hành trình mang thai và sinh con của Primmy Trương khá là vất vả

Ngày 20/10/2021, Primmy trương (Trương Minh Xuân Thảo) "đánh úp" dân tình bằng thông tin đã hạ sinh quý tử cho Phan Thành. Thời điểm công khai, em bé đã được 1 tháng, tên đầy đủ là Phan Thành Kiên (nickname Kyle). 

Vợ chồng Phan Thành lên chức cách đây không lâu

Kể từ khi công khai có em bé, nàng beauty blogger cũng chăm chỉ lên sóng hơn hẳn. Cô thường xuyên khoe con trên mạng xã hội nhưng cẩn thận che mặt cậu bé hoặc lựa các góc chụp để tránh lộ diện quý tử.

Xem thêm: Đông Nhi diện áo 1 cúc nóng bỏng, hé lộ chi tiết liên quan đến Ông Cao Thắng khiến dân tình trầm trồ

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN