Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bà xã NSND Công Lý hé lộ điều chồng làm mỗi ngày khi sức khoẻ dần ổn định

Minh Ngọc
Chia sẻ

Bài đăng mới đây của Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý đã khiến khán giả không khỏi vui mừng.

Mới đây trên trang cá nhân, bà xã của NSND Công Lý - Ngọc Hà đã chia sẻ hình ảnh đời thường của nam nghệ sĩ. Đáng chú ý việc "cô Đẩu" đang dần hồi phục là tín hiệu vui cho đông đảo bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả.

Bà xã NSND Công Lý hé lộ điều chồng làm mỗi ngày khi sức khoẻ dần ổn định Ảnh 1

Theo đó Ngọc Hà cho biết ông xã ngày nào cũng tập luyện viết chữ. Cô viết: "Em bé này ngày nào cũng luyện chữ. Phát hiện đang ngồi viết tâm thư gửi cho Hà Trư với dòng nhắn nhủ 'điên vừa thôi'".

Bà xã NSND Công Lý hé lộ điều chồng làm mỗi ngày khi sức khoẻ dần ổn định Ảnh 2
NSND Công Lý cặm cụi luyện viết chữ.

Có thể thấy sau khi sức khỏe ổn định, NSND Công Lý giờ đây đã luyện tập các chức năng để sớm quay trở lại với nghệ thuật cũng như các hoạt động đời thường. Chứng kiến hình ảnh NSND Công Lý cặm cụi từng nét chữ, nhiều khán giả đã không khỏi xúc động. Đông đảo đồng nghiệp, khán giả đã để lại lời nhắn nhủ mong NSND Công Lý sớm hồi phục để quay trở lại với công việc.

- "Hy vọng cô Đẩu mau hồi phục sức khỏe để quay trở lại với sân khấu".

- "Mong Công Lý sớm quay trở lại với Táo Quân".

- "Hóng ngày Công Lý quay trở lại với sân khấu".

Vào tháng 7 năm ngoái, làng giải trí Việt không khỏi xôn xao trước thông tin NSND Công Lý ngã bệnh tại nhà riêng. Sau đó vì tình hình sức khỏe nên anh đã quyết tạm dừng công việc tại nhà hát Kịch để tập trung vào việc tĩnh dưỡng bệnh. Trải qua hơn 1 năm gặp biến cố về sức khỏe, cho đến thời điểm hiện tại "cô Đẩu" đã có nhiều dấu hiệu tích cực.  

Bà xã NSND Công Lý hé lộ điều chồng làm mỗi ngày khi sức khoẻ dần ổn định Ảnh 3
Sức khỏe NSND Công Lý là chủ đề được khán giả đặc biệt quan tâm.

Khi về cơ bản sức khỏe đã hồi phục, NSND Công Lý bắt đầu đi diễn trở lại. Ngoài ra mới đây anh còn "xuất ngoại" sang Nhật Bản cùng với bà xã. Khi chứng kiến nam nghệ sĩ khỏe mạnh, nhiều khán giả vô cùng bất ngờ và xúc động. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN