saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau khi nhạc sĩ Phú Quang qua đời, bà xã nghẹn ngào: 'Em nhớ và yêu anh nhiều lắm'

Quá Hải
Chia sẻ

Bà xã nhạc sĩ Phú Quang bày tỏ cảm xúc đau đớn khi nhớ về người chồng quá cố.

Thông tin nhạc sĩ Phú Quang qua đời khiến bạn bè, đồng nghiệp không khỏi thương tiếc. Chị Anh Thư - vợ nam nhạc sĩ nghẹn ngào đăng tải bày viết thương nhớ chồng. 

Bà xã nhạc sĩ Phú Quang bày tỏ cảm xúc đau đớn khi nhớ về người chồng quá cố.

"Em biết sống sao bây giờ anh ơi! Em đã cố gắng từng ngày mà vẫn không giữ nổi anh bên mình. Anh yên lòng về nơi xa ấy nhé. Em nhớ và yêu anh nhiều lắm", bà xã nhạc sĩ Phú Quang bày tỏ. 

Dưới bài đăng nhiều bạn bè đã để lại bình luận động viên mong gia đình sớm vượt qua biến cố. 

Nhạc sĩ Phú Quang trút hơi thở cuối cùng vào lúc 8h45 phút ngày 8/12 tại Bệnh viện Việt Xô.

Nhạc sĩ Phú Quang lâm bệnh nặng từ giữa năm ngoái. Ông phải dùng máy thở, nằm trong phòng vô trùng. Những ngày cuối đời, "cha đẻ" ca khúc Nỗi nhớ mùa đông phải ăn qua ống xông, sức khỏe rất yếu.

Vợ nhạc sĩ Phú Quang làm trong lĩnh vực ngân hàng, cả hai tìm được sự đồng điệu trong cuộc sống từ những điều bình dị nhất. Sinh thời, nam nhạc sĩ từng tâm sự: "Mỗi khi tôi đổ bệnh, cô ấy gần như không ngủ. Chỉ cần nghe thấy tôi trở mình, cô ấy tỉnh để xem chồng cần gì".

Nhạc sĩ Phú Quang và bà xã kém 20 tuổi.

Trả lời với Người đưa tin, bà Anh Thư bộc bạch: "Tôi buồn và thương anh ấy, chứng kiến chồng từ lúc vào bệnh viện điều trị đến lúc ra đi mà không kìm được cảm xúc. Anh ấy mất đi làm mất mát của gia đình, của âm nhạc. Tôi và con gái biết ơn anh ấy, anh đã cho mẹ con tôi một mái ấm thực sự, một tình yêu thương vô bờ bến. Với con gái tôi, anh ấy coi như con.

Nhiều người đàn ông không muốn vợ đi cùng trong các sự kiện, nhưng anh Quang thì lại khác, anh luôn muốn rủ vợ đi cùng. Chúng tôi đã có 17 năm gắn bó, đã cùng nhau trải qua biết bao những hạnh phúc, thăng trầm nên luôn trân trọng nhau".

Xem thêm: Nghệ sĩ Thương Tín chính thức dọn về nhà mới, vui mừng vì được tặng xe và có công việc kiếm sống

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN