saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bà xã MC VTV tiết lộ sẽ li dị ngay nếu chồng ngoại tình

Quang Ngọc
Chia sẻ

Ngoài tuyên bố sẽ không ghen tuông nếu chồng có người thứ ba, bà xã MC VTV Hồng Phúc còn đưa ra lời khuyên các chị em phụ nữ khi gặp trường hợp chồng có 'tiểu tam'.

Bên cạnh công việc diễn viên, Quỳnh Phượng còn được công chúng biết đến trong vai trò là vợ nam MC Hồng Phúc - gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua các chương trình như: Hãy chọn giá đúng, Rung chuông vàng, Như chưa hề có cuộc chia ly, Nhà sáng chế... của đài truyền hình VTV. Cặp đôi đã có 9 năm yêu nhau trước khi đi đến hôn nhân và chào đón sự ra đời của hai thiên thần nhỏ. 

Tổ ấm hạnh phúc của MC Hồng Phúc và diễn viên Quỳnh Phượng

Gắn bó với MC Hồng Phúc suốt quãng thời gian khá dài, Quỳnh Phượng được nhiều người ngưỡng mộ khi khéo léo vun vén và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Bởi việc làm vợ một MC nổi tiếng và điển trai như Hồng Phúc, với nhiều phụ nữ là điều không đơn giản. 

Nói vể bí quyết "giữ lửa" hôn nhân, diễn viên Quỳnh Phượng thẳng thắn cho biết bản thân không thuộc tuýp người hay ghen, mà thay vào đó cô chọn cách là chấm dứt mối quan hệ hôn nhân nếu chồng “lén phén” với người thứ ba.

Cặp đôi từng có 9 năm yêu nhau trước khi đi đến hôn nhân

Trước câu hỏi: “Ghen trong hôn nhân – bao nhiêu là đủ?”, diễn viên Quỳnh Phượng cho biết: “Thật ra chỉ có 2 loại phụ nữ thôi. Đó chính là phụ nữ hay ghen và phụ nữ không biết ghen. Chứ không có phụ nữ nào mà ghen ít ghen nhiều cả”. 

Dứt lời, bà xã của MC Hồng Phúc ngay sau đó bày tỏ những nguyên tắc riêng của mình trong vấn đề hôn nhân: “Nếu lỡ có một ngày Phượng mở điện thoại của chồng mà phát hiện có người thứ ba thì Phượng cũng không ghen luôn. Vì Phượng luôn quan niệm rằng trong mối quan hệ hôn nhân phải luôn luôn chung thuỷ, chứ không có trường hợp ghen tuông để níu kéo lại mối quan hệ. Tại vì Phượng không muốn giữ lại những cảm xúc tiêu cực trong người. Nếu có chuyện xảy ra trong mối quan hệ hôn nhân của mình thì Phượng luôn chọn cách nói chuyện thẳng thắn với chồng”.  

Chia sẻ suy nghĩ về vấn đề đàn ông ngoại tình trong talkshow Phụ nữ ngày nay, diễn viên Quỳnh Phượng đã thẳng thắn nêu quan điểm không ủng hộ phụ nữ đánh ghen.

Nữ diễn viên cũng khuyên các chị em không nên đi “đánh ghen” nếu phát hiện chồng mình có người phụ nữ khác. 

Phụ nữ không nên đi bắt ghen, vì nếu người chồng đã từng phạm lại lỗi thì họ cũng tái phạm thôi. Mình hành động như thế cũng làm bản thân mệt và tổn thương thêm mà thôi. Có rất nhiều cách để giữ chồng và thể hiện quyền sở hữu người đàn ông của mình, nên không việc gì phải làm như thế”, bà xã MC Hồng Phúc tâm sự.

Quỳnh Phượng cũng cho rằng phụ nữ đi bắt ghen chồng vô tình đã đánh mất sự tôn trọng của người chồng dành cho mình, mặc dù họ là người có lỗi. “Vì vậy phụ nữ nên hãy cứ yêu và tôn trọng bản thân mình trước cái đã”, nữ diễn viên chia sẻ. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Ngọc

BÌNH LUẬN