Sao & Đời Sống

Chỉ một câu nói, bà xã Mạc Hồng Quân đã hé lộ cuộc sống làm dâu nơi đất khách

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những chia sẻ mới đây nhất của bà xã Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân đã khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Mới đây bà xã Mạc Hồng Quân - cựu người mẫu Kỳ Hân đã có lần hiếm hoi đến sân cổ vũ cho ông xã trong một trận đấu. Có thể thấy dù đã là mẹ bỉm 2 con, thế nhưng nhan sắc cùng vóc dáng của Kỳ Hân vẫn khiến vạn người mê.

Chỉ một câu nói, bà xã Mạc Hồng Quân đã hé lộ cuộc sống làm dâu nơi đất khách Ảnh 1
Bà xã Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân.

Đáng chú ý sau khi trận đấu kết thúc, bà xã Mạc Hồng Quân đã nhận được câu hỏi bất ngờ. Cụ thể khi được một phóng viên đặt câu hỏi: "Chị có quen với cuộc sống miền Bắc không?", Kỳ Hân đã có câu trả lời đầy thú vị.

Chỉ một câu nói, bà xã Mạc Hồng Quân đã hé lộ cuộc sống làm dâu nơi đất khách Ảnh 2
Kỳ Hân đến sân cổ vũ chồng trong một trận đấu bóng đá gần đây.

Theo đó bà xã Mạc Hồng Quân chia sẻ: "Chị quen rồi, làm dâu Bắc một thời gian dài nên vui rồi". Có thể thấy dù chỉ là qua một câu nói, tuy nhiên bà xã nam cầu thủ đã phần nào hé lộ cuộc sống làm dâu nơi đất khách đầy thú vị, tuy nhiên cô đã dần làm quen và bắt nhịp được với mọi thứ.

Bên cạnh con đường nghệ thuật, tên tuổi của người mẫu Kỳ Hân được biết đến qua những mối tình ồn ào, trong đó có mối tình với cầu thủ Mạc Hồng Quân. Năm 2016, Kỳ Hân lên xe hoa với Mạc Hồng Quân sau thời gian ngắn hẹn hò. Thời điểm đó, cặp đôi gặp phải nhiều chỉ trích.

Sau nhiều năm bên nhau, Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân có với nhau 2 con trai kháu khỉnh. Hiện tại, gia đình nhỏ của cô đang sinh sống tại Cộng hòa Séc. 

Chỉ một câu nói, bà xã Mạc Hồng Quân đã hé lộ cuộc sống làm dâu nơi đất khách Ảnh 3
Cả hai từng vướng không ít chỉ trích khi đến bên nhau, song tính đến thời điểm hiện tại, cả hai vẫn đang hạnh phúc viên mãn.

Trên trang cá nhân, cựu người mẫu thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc bên các con của mình. Bà xã của nam tiền vệ đào hoa một thời cũng tập tành làm vlog để chia sẻ thêm cuộc sống nơi xứ người.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất