saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bà xã Mạc Hồng Quân bất ngờ công khai tiền tiêu của chồng, dân mạng ngỡ ngàng trước giá trị

Kiều Loan
Chia sẻ

Được biết, 'quỹ tiêu vặt' mỗi tháng của Mạc Hồng Quân lên đến 10 triệu. Nhiều người đã đề nghị Kỳ Hân nên 'siết chặt' lại chi tiêu của chồng.

Mới đây, Kỳ Hân gây sự chú ý từ phía cộng đồng mạng với bài viết trên trang cá nhân. Cụ thể, cô nàng đã công khai số tiền cấp cho Mạc Hồng Quân chi tiêu trong vòng nửa tháng. Con số lên đến 5 triệu khiến dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Kỳ Hân công khai ''tiền tiêu vặt'' của Mạc Hồng Quân khiến dân mạng ngỡ ngàng

"Chân dài 9X" đã đăng dòng trạng thái "Tiết kiệm nhất có thể. Tình hình kinh tế khó khăn" kèm theo tấm hình chụp ảnh giao dịch chuyển tiền cho chồng.

Bài đăng của bà xã nam cầu thủ khiến ai nấy bật cười. Nhiều bạn bè Mạc Hồng Quân hài hước cho rằng 5 triệu quá lớn, góp ý cô nàng nên ''siết chặt'' hơn nữa. 

- "Ăn đội nuôi, chỗ ngủ miễn phí, anh đang không hiểu Quân tiêu gì hết 5 triệu trong 15 ngày nhỉ"

- "Quá nhiều đấy em, cần phải siết chặt hơn nữa"

- "Đá bóng có người bao cơm mà tiêu tốn thế anh"

- "Mỗi ngày 333k là nhiều đấy"..., những bình luận rôm rả.

Đối với những bình luận trên, Kỳ Hân cũng hóm hỉnh bình luận: "Đừng ai cho chồng em vay tiền tiêu vặt. Chồng em sẽ không có tiền trả đâu ạ".

Bình luận hài hước của Kỳ Hân

Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân cũng được xem là cặp đôi đẹp trong làng thể thao. Mặc dù chuyện tình cảm trải qua không ít sóng gió nhưng cuối cùng cặp đôi cũng chính thức về chung nhà vào năm 2016. 

Sau khi kết hôn, Mạc Hồng Quân không còn vướng vào bất kỳ tai tiếng nào nữa mà trở thành người chồng, người cha mẫu mực. Đến bây giờ là đã 5 năm, chuyện tình cảm của cặp đôi vẫn nhận nhiều sự chú ý từ phía dân mạng. 

Hình ảnh gia đình Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân (Ảnh chụp Facebook nhân vật)
Mạc Hồng Quân trở thành người cha mẫu mực sau kết hôn (Ảnh chụp Facebook nhân vật)
Hình ảnh hai quý tử đáng yêu nhà Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân
Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

BÌNH LUẬN