Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ nỗi sợ khi chồng lấn sân sang làm ca sĩ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Bà xã Dương Lâm mới đây đã chia sẻ về việc ông xã lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc, đặc biệt là việc tham gia một đêm nhạc mới đây.

Lê Dương Bảo Lâm là một trong những nghệ sĩ quen mặt với khán giả truyền hình. Không chỉ tham gia gameshow, các vở hài kịch mà mới đây, nam diễn viên hài gốc Đồng Nai còn lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc.

Mới đây nhất Lê Dương Bảo Lâm đã xuất hiện trong một chương trình âm nhạc và nhận được sự quan tâm từ dân mạng. Sau chương trình, bà xã anh chàng - Quỳnh Quỳnh đã có những chia sẻ trên trang cá nhân.

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ nỗi sợ khi chồng lấn sân sang làm ca sĩ Ảnh 1

Cụ thể bà xã Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ trên trang cá nhân: "Sơ hở là hát... ổng làm diễn viên ổng cho em tiền nhiều... Chứ ổng làm ca sĩ em bỏ tiền xanh mặt mấy chị ơi...".

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ nỗi sợ khi chồng lấn sân sang làm ca sĩ Ảnh 2

Theo đó bà xã Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ khoảnh khắc ông xã đứng trên sân khấu với vai trò ca sĩ, đồng thời cho rằng mình phải đầu tư cho Lê Dương Bảo Lâm khi anh lấn sân sang làm ca sĩ. 

Bên dưới bài viết, đông đảo dân mạng đã để lại bình luận về việc Lê Dương Bảo Lâm đứng trên sân khấu với vai trò ca sĩ, đồng thời bày mưu tính kế để Quỳnh Quỳnh kiềm lại đam mê ca hát của chồng.

- "Sao anh Lâm hay ra dẻ quá chị Quỳnh ơi".

- "Nhìn anh Lê Dương Bảo Lâm đứng trên sân khấu ca nhạc thấy không quen làm sao".

- "Ổng đi hát mà còn hơn đi tấu hài nữa ạ".

- "Hay là mở quán karaoke tại nhà cho Lê Dương Bảo Lâm thỏa đam mê ca hát đi Quỳnh Quỳnh".

Cách đây chưa lâu, bà xã Lê Dương Bảo Lâm cũng bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội khi netizen "đào" lại phát ngôn chê bai của Nam Em về việc bà xã nam diễn viên ăn vận luộm thuộm. 

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ nỗi sợ khi chồng lấn sân sang làm ca sĩ Ảnh 3

Hậu ồn ào, người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng đó chỉ là một chương trình truyền hình mà các nghệ sĩ đưa ra quan điểm và bảo vệ quan điểm ấy, một số netizen đã lợi dụng điều đó để cắt ghép làm vấn đề bị đẩy đi quá xa.

Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ đặc điểm trên mặt con trai cưng giống với một trai đẹp Vbiz

Xem thêm clip: Vợ Lê Dương Bảo Lâm hạ sinh con thứ ba, nam diễn viên xúc động viết ngay tâm thư | SAOStar

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN