Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Sao & Đời sống

Sau khi có 2 con gái nhỏ, bà xã Lê Dương Bảo Lâm dự đoán đang mang thai đứa thứ 3 cũng là con gái

Duy Thái - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Dù thầy bói nói sinh quý tử nhưng Quỳnh Quỳnh vẫn rất thích có con gái.

Cách đây ít ngày Lê Dương Bảo Lâm khoe trên trang cá nhân hình ảnh chụp lại con gái Bảo Nhi và Bảo Ngọc. Việc khoe ảnh con lên Facebook là điều quá quen thuộc với Lê Dương Bảo Lâm, tuy nhiên điều đáng chú ý là nam diễn viên hài còn chia sẻ: "Năm sau thêm 1 bà nữa nha cô chú ơi… 1 năm 1 bà, thương ơi là thương 2 bà nhỏ…".

Gia đình Lê Dương Bảo Lâm.

Như vậy sau khi có 2 con gái nhỏ, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục đón nhóc tỳ thứ 3.

Mới đây trên livestream của mình, Quỳnh Quỳnh bà xã Lê Dương Bảo Lâm đã có những chia sẻ về việc cô đang mang bầu đứa con thứ 3. Quỳnh Quỳnh cho biết gương mặt tròn hơn trước và cũng xuất hiện những vết sần sùi, cơ thể đã bắt đầu lộ rõ những dấu hiệu của mẹ bầu. 

Quỳnh Quỳnh trên livestream.

Cụ thể bà xã Lê Dương Bảo Lâm cho biết cô rất nhạy cảm với mùi đến mức hành tỏi từ hôm qua đến hôm nay vẫn ngửi ra. Đây là lần đầu tiên biết ốm nghén, giống như khi mang thai hai bé trước, cô  thèm ngọt. Nước lọc và nước ngọt Quỳnh Quỳnh cũng không uống được. 

Khi bị netizen bình luận về ngoại hình, Quỳnh Quỳnh cũng trả lời:"Có ai bầu đẹp đâu mấy chị. Thiệt tình. Quở em thấy buồn quá à. Bà bầu bị tâm lý bất ổn dữ lắm nha. Cho nên đừng có ai vào chê dữ dằn nha".

Quỳnh Quỳnh.

Hiện tại thai kì của Quỳnh Quỳnh vẫn còn ngắn nên ít nhất phải 2 tuần nữa cô mới có thể đi khám và mới biết chính xác thai đã được bao nhiêu tháng.

Quỳnh Quỳnh và hai con gái.

Sau bé Bảo Ngọc và Bảo Nhi, hiện tại Quỳnh Quỳnh và chồng dự định đặt tên con thứ 3 là Bảo My. Nếu là bé trai sẽ gọi là Bảo Long. Dù thầy bói nói sẽ sinh quý tử nhưng Quỳnh Quỳnh lại mong có thêm ái nữ và muốn sinh mổ tiếp vì tự thấy bản thân không biết đẻ.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Duy Thái - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ