Sao & Đời Sống

Chỉ với hành động nhỏ này, bà xã Lam Trường đập tan tin đồn ly hôn

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Sau tin đồn lục đục và ly hôn, vợ Lam Trường tung 'bằng chứng' đầy thuyết phục khẳng định tình cảm bền chặt bên chồng.

Vừa qua, mạng xã hội bất ngờ dậy sóng vì tin đồn gia đình Lam Trường đổ vỡ vì nam ca sĩ "có bồ". Nguyên nhân xuất phát từ khoảnh khắc nam ca sĩ có cử chỉ thân mật, tình tứ bên một cô gái lạ, được chính người này hé lộ. Tuy nhiên, theo xác minh đây chỉ là một fan ruột của "Anh Hai" mà thôi. Sau đó, phía Lam Trường cũng lên tiếng phủ nhận chuyện ly hôn và mong khán giả thông cảm, hiểu cho nam ca sĩ vì sự cố này.

Chỉ với hành động nhỏ này, bà xã Lam Trường đập tan tin đồn ly hôn Ảnh 1
Tin nhắn "tình bể bình" của cặp đôi cho thấy cuộc sống gia đình hạnh phúc, hoàn toàn không lục đục như những lời đồn thời gian qua.
 

Vợ Lam Trường tiết lộ tin nhắn yêu thương với chồng. Dù mỗi người một phương trời nhưng cả hai luôn dành cho nhau tình cảm ngọt ngào. Lam Trường liên tục bày tỏ nỗi nhớ nhung vợ con ở Việt Nam. Về phía mình, Yến Phương để lại icon trái tim ở bức ảnh, thay cho lời bày tỏ tình yêu với bạn đời.

Liên quan đến loạt ảnh thân mật bên fangirl dẫn đến hiểu lầm, Lam Trường bộc bạch: "Mong chuyện này chóng qua vì nó không đúng sự thật. Cũng nên trách bản thân mình cứ chiều mấy đứa em thành ra có tin như vậy, thôi mọi người hiểu Trường và ủng hộ cho hạnh phúc của gia đình Trường nha".

Chỉ với hành động nhỏ này, bà xã Lam Trường đập tan tin đồn ly hôn Ảnh 2
Cách đây không lâu Lam Trường bị đồn ly hôn vợ vì có người thứ ba nhưng đây chỉ là hiểu lầm.
 

Về phía cô gái này cũng đã lên tiếng phủ nhận: "Buồn thật mọi người ơi! Chỉ vì mấy tấm hình anh em đi chơi vui với nhau đăng lên Facebook mà làm ảnh hưởng tới anh Trường và gia đình.

Bạn bè mình thì ai cũng biết mình là fan của anh Trường từ hồi bé tí. Giờ chỉ mong mọi người đừng hiểu lầm vì mấy tấm hình "hơi bị vui quá" mà mình đã đăng trên Facebook".

Chỉ với hành động nhỏ này, bà xã Lam Trường đập tan tin đồn ly hôn Ảnh 3
Hiện đang mỗi người một phương trời do nam ca sĩ phải đi lưu diễn nhưng hai vợ chồng luôn dành cho nhau tình cảm ngọt ngào.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất