Sao & Đời Sống

Bà xã doanh nhân của Quý Bình gây chú ý trong buổi họp mặt gia đình chồng

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Về Hóc Môn thăm nhà chồng, bà xã doanh nhân của Quý Bình khiến dân mạng bất ngờ vì những hình ảnh đời thường.

Sau hôn lễ hạnh phúc vào ngày 15/10, mới đây, Quý Bình cùng bà xã doanh nhân đã dành thời gian cuối tuần để về Hóc Môn thăm gia đình. 

Là nàng dâu mới về nhà chồng, Nguyễn Ngọc Tiền khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi nhanh chóng hòa nhập với không khí vui vẻ của đại gia đình. 

Cô nướng bạch tuộc phục vụ cho đại gia đình

Trong bữa tiệc ngoài trời ấm cúng, bà xã Quý Bình ngồi trên chiếc ghế đẩu đảm đang nướng bạch tuộc cho cả nhà, cô vui vẻ trò chuyện và chọc cười thành viên. Không khí cả gia đình trở nên náo nhiệt nhờ sự xuất hiện của nàng dâu mới. Ngọc Tiền còn bất chợt ôm lấy mẹ chồng, thể hiện tình cảm yêu thương.

Yêu đương kín tiếng và hôn lễ cũng được giữ bảo mật cao, đây là lần đầu tiên người hâm mộ được chứng kiến khoảnh khắc đời thường dung dị và gần gũi của “nửa kia” của Quý Bình.

Cô hào hứng giới thiệu đặc sản quê chồng

Quý Bình và bà xã kết hôn sau 3 năm yêu nhau. Đứng trước những tin đồn cho rằng nam diễn viên đến với nữ doanh nhân vì tiền, Quý Bình chia sẻ anh yêu vợ vì dù cô là một người thành công trên thương trường, khi về nhà, cô vẫn chu toàn, hết lòng với người thân.

Thân thiết với những người thân trong gia đình chồng

“Những lần về thăm nhà, cô ấy đều không ngại phụ mẹ tôi nấu ăn, hái rau, quét dọn... Tôi nghĩ đây là một điểm đáng khen của vợ. Ở thời đại hiện nay hiếm gặp được con dâu nhiệt tình như thế", nam diễn viên chia sẻ.

"Khoảnh khắc khiến tôi yêu vợ nhất là lúc cô ấy ngồi trò chuyện thân mật bên gia đình tôi. Khi ấy, khoảng cách giữa nàng dâu với gia đình chồng không có. Nhìn thấy những điều này khiến tôi có cảm giác an tâm và tin vào sự lựa chọn của mình"
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất