saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bất ngờ chưa, bà xã Đăng Khôi đã biết tin Hyun Bin hẹn hò Son Ye Jin từ vài tháng trước

Bình An
Chia sẻ

Chia sẻ của bà xã Đăng Khôi khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ. Hóa ra, cô nàng có 'tay trong' ở tận showbiz Hàn.

Vừa qua, thông tin cặp đôi “Hạ cánh nơi anh” Hyun Bin và Son Ye Jin được một chuyên gia xác nhận hẹn hò đang là đề tài nóng hổi trong cộng đồng mạng. Các “mọt phim” Hàn Quốc tỏ ra vui mừng bởi Hyun Bin và Son Ye Jin luôn được mọi người tích cực ghép đôi từ sau thành công của bộ phim. 

Hyun Bin và Son Ye Jin được fan tích cực ghép đôi từ sau phim "Hạ cánh nơi anh"

Vốn là một fan “cứng” của cặp trai tài gái sắc, bà xã Đăng Khôi, Thủy Anh mới đây cũng chia sẻ sự phấn khích của mình trên trang cá nhân. Không chỉ vậy, cô nàng còn tiết lộ mình đã biết chuyện này từ vài tháng trước và chia sẻ thêm một vài thông tin thú vị về cặp đôi.

Bà xã Đăng Khôi phấn khích trước thông tin hẹn hò của Hyun Bin và Son Ye Jin, đồng thời cũng tiết lộ nhiều điều về tính cách nam diễn viên

“Dù mình có biết trước thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin yêu nhau từ một người bạn làm trong showbiz Hàn lâu năm, và bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh hai người muốn lưu giữ lại như một kỷ niệm tình yêu của họ”, Thủy Anh viết.

Là mẹ bỉm sữa của hai nhóc tì nhưng cô nàng vẫn là "tín đồ" của phim Hàn đấy nhé!

Chia sẻ này của bà xã Đăng Khôi khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ. Hóa ra, cô nàng đã được nghe chuyện này từ một người bạn ở Hàn và giữ bí mật đến tận bây giờ. 

Thủy Anh tiết lộ cô đã biết tin tức này từ tháng 3

Bên dưới bình luận, bà xã Đăng Khôi không ngần ngại thể hiện mình là một người hâm mộ trung thành của Hyun Bin khi chia sẻ mình mất hơn một tháng để thoát ra khỏi vai diễn của anh chàng, tìm các trang, nhóm để hóng tin, xem tất cả clip hậu trường phim và nằm ngủ cũng mơ thấy,... Bên cạnh đó, cô nàng còn tích cực “chèo thuyền” cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin. 

Thủy Anh cần được chứng nhận fangirl tích cực của Hyun Bin nhé!

Nhiều người tỏ ra vui mừng vì có thêm sự xác nhận của Thủy Anh thì thông tin cặp đôi hẹn hò càng chính xác hơn. 

Thủy Anh đang có một cuộc sống hạnh phúc bên ông xã cùng các con
Chia sẻ

Bài viết

Bình An

BÌNH LUẬN