Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bà xã Cường Đô La chuẩn 'đẻ thuê' khi hé lộ con gái Suchin thừa hưởng điều này từ bố

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Vợ Cường Đô La khoe khoảnh khắc đáng yêu của con gái.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La là cặp bố mẹ chiều con có tiếng trong Vbiz. Chính vì thế mà hai vợ chồng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của con gái và con trai lên các trang mạng xã hội. Mỗi lần bé Suchin và anh trai Subeo xuất hiện trên trang cá nhân của ba mẹ đều khiến cư dân mạng thích thú vì sự tinh nghịch đáng yêu của các bé.

Mới đây, Đàm Thu Trang vừa đăng tải một video con gái cưng Suchin tạo dáng khi nhìn thấy mẹ đang quay mình cùng dòng trạng thái: "Cái nết này chỉ có thừa hưởng từ papa chứ không phải từ mẹ rồi đó"

Bé Suchin mặc một chiếc áo hồng vô cùng dễ thương, đang chăm chú chơi đùa. Nhưng khi vừa nhìn thấy mẹ đang quay bé, cô công chúa nhỏ lập tức tạo dáng, lè lưỡi vô cùng tinh nghịch xinh xắn. 

Cô bé tinh nghịch tạo dáng trước ống kính

Dưới bài đăng của bà xã, Cường Đô La ngay lập tức để lại bình luận: "Em điệu dễ thương giống papa đây". Cư dân mạng đều "rụng tim" trước màn tương tác đầy sự hài hước mà không kém phần đáng yêu của cả gia đình.

Suchin là con gái của doanh nhân Cường Đô La và vợ Đàm Thu Trang. Tiểu thư cành vàng lá ngọc sung sướng từ khi trong bụng mẹ đến lúc chào đời. Bà xã Cường Đô La còn ưu ái tạo hẳn cho bé Suchin một tài khoản Instagram riêng để chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của nhóc tỳ. Cô bé được nhận xét là một trong những em bé được bố mẹ cưng chiều nhất nhì showbiz Việt.

Cô bé thu hút cộng đồng mạng nhờ lí lịch "khủng" và số tài sản bạc tỷ của bố mẹ, Suchin còn nổi tiếng nhờ vẻ ngây thơ và đáng yêu, luôn "đốn tim" khán giả.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN