Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bà xã Công Lý bị nhầm là người giúp việc, được người lạ thương tình cho suất cơm

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Bà xã Công Lý tự nhận mình nghèo, quê mùa, khác xa ảnh đăng Facebook.

Do thời gian qua nghệ sĩ Công Lý bị té, phải nhập viện trị bệnh thời gian dài, sau đó lại phải thường xuyên ra vào bệnh viện thăm khám. Chính vì vậy chị Ngọc Hà, bà xã Công Lý cũng phải thường xuyên ra vào bệnh viện để chăm sóc chồng.

Công Lý - Ngọc Hà.

Mới đây trên Facebook cá nhân, Ngọc Hà vừa chia sẻ một tình huống hài hước mà cô đã gặp phải khi vào bệnh viện. Cụ thể, dù trên Facebook Ngọc Hà luôn xuất hiện chỉn chu, trẻ đẹp nhưng lúc vào bệnh viện cô bị người lạ nhầm tưởng rằng là người giúp việc. 

Chia sẻ của Ngọc Hà.

Ngọc Hà chia sẻ: "Đi vào viện mà được mấy chị gái khen. Em gái này trẻ quá đã đi làm giúp việc. Hồi chăm chồng ở viện, có chị bệnh nhân còn hỏi, em có đói chị cho suất cơm của chị".

Tuy bị hiểu lầm là người giúp việc nhưng Ngọc Hà khá vui vẻ. Bà xã Công Lý còn giải thích: "Thú thật, ảnh Facebook và ngoài đời em khác nhau lắm. Lên Facebook là sống ảo, chứ ở ngoài em giống hệt đồng nát đấy các bác ạ! Nghèo lại còn nhà quê".

Ngọc Hà khi vào viện.

Nhiều khán giả đã để lại bình luận trước câu chuyện buồn cười này của Ngọc Hà:

- Nói mà nghe khổ thân thế em gái!

- Có đồng nát nào đồ hiệu nguyên cây như vậy không nè?

- Đồng nát cũng là 1 nghề, nhà quê cũng phải được trân trọng, nghèo không phải là tội.

Tuy nhận mình nghèo, nhà quê nhưng kèm theo bài viết chia sẻ của mình, bà xã Công Lý còn đăng tải hình ảnh bản thân ăn mặc gọn gàng, tinh tươm, xinh đẹp ngồi chờ trong bệnh viện. Được biết Ngọc Hà kém chồng Công Lý 15 tuổi, cả hai kết hôn vào đầu năm 2021 và gắn bó với nhau 5 năm trước khi về chung một nhà.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN