Sao & Đời Sống

Bà xã Chí Tài đến viếng mộ chồng trước ngày giỗ đầu: 'Nhớ thương anh lắm'

Giang Vũ
Chia sẻ

Hình ảnh Phương Loan đến viếng mộ cố nghệ sĩ Chí Tài trước ngày giỗ đầu giữa thời tiết lạnh giá khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, trên fanpage của ca sĩ Phương có đăng tải loạt ảnh cô viếng mộ ông xã Chí Tài. Cô viết: "Chiều thứ 6 bé Heo và Kimberly đến thăm anh". Trước đó, Phương Loan đã làm điều này thường xuyên nhưng lần này mọi thứ lại đặc biệt hơn hẳn vì kỷ niệm ngày giỗ đầu của cố nghệ sĩ Chí Tài. 

Bà xã Chí Tài đến viếng mộ chồng trước ngày giỗ đầu: 'Nhớ thương anh lắm' Ảnh 1
Bà xã Chí Tài đến viếng mộ chồng trước ngày giỗ đầu: 'Nhớ thương anh lắm' Ảnh 2
Bà xã Chí Tài đến viếng mộ chồng trước ngày giỗ đầu: 'Nhớ thương anh lắm' Ảnh 3
Bà xã Chí Tài đến viếng mộ chồng trước ngày giỗ đầu: 'Nhớ thương anh lắm' Ảnh 4
Phương Loan viếng mộ Chí Tài trước ngày giỗ đầu.

Ca sĩ Phương Loan diện trang phục đơn giản, cô mặc thêm áo len và đội nón để giữ ấm vì thời tiết ở Mỹ đang lạnh. Bà xã Chí Tài lau chùi, vệ sinh sạch sẽ phần mộ của chồng. Cô cũng đem theo hoa, cây xanh để trang trí.

Bà xã Chí Tài đến viếng mộ chồng trước ngày giỗ đầu: 'Nhớ thương anh lắm' Ảnh 5
Bà xã Chí Tài đến viếng mộ chồng trước ngày giỗ đầu: 'Nhớ thương anh lắm' Ảnh 6
Bà xã Chí Tài đến viếng mộ chồng trước ngày giỗ đầu: 'Nhớ thương anh lắm' Ảnh 7
Đã 1 năm trôi qua, Phương Loan vẫn chưa nguôi nỗi nhớ chồng.

Đã gần 1 năm kể từ ngày nghệ sĩ Chí Tài ra đi, Phương Loan vẫn không nguôi nỗi nhớ chồng. Mỗi lần đến thăm mộ, nữ ca sĩ đều chia sẻ: "Nhớ anh", "Nhớ lắm", "Thương lắm", "Bé Heo đến thăm anh".

Vừa qua, nghệ sĩ Chí Thiện - anh trai Chí Tài đã chia sẻ  thông tin về buổi lễ giỗ đầu của cố nghệ sĩ tại Mỹ. Theo đó, ca sĩ Phương Loan có gửi lời mời đến nghệ sĩ, thân hữu, quý khán thính giả ái mộ đến tham dự thánh lễ và hiệp ý dâng lời cầu nguyện nhân ngày giỗ đầu của chồng quá cố. Hôm nay (18/12), gia đình của Chí Tài cũng đang chuẩn bị cho buổi thánh lễ của cố nghệ sĩ. 

Bà xã Chí Tài đến viếng mộ chồng trước ngày giỗ đầu: 'Nhớ thương anh lắm' Ảnh 8
Thông tin lễ giỗ đầu của cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ.

Danh hài Chí Tài qua đời vào ngày 9/12/2020 tại Việt Nam vì đột quỵ. Cố nghệ sĩ hưởng thọ 62 tuổi. Sự ra đi của anh khiến nhiều đồng nghiệp, bạn bè và khán giả vô cùng thương tiếc. Nhân ngày giỗ đầu, nhiều nghệ sĩ như Việt Hương, Nam Thư… cũng kỷ niệm để bày tỏ lòng thương nhớ đàn anh đáng kính của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

Tin mới nhất