Sao & Đời Sống

Bà xã Chí Tài chia sẻ bí quyết 'trẻ mãi không già' hậu biến cố

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau những biến cố, bà xã Chí Tài đã dần quay trở lại với cuộc sống bình thường, vui vẻ và luôn lạc quan yêu đời như trước đây.

Cách đây chưa lâu, làng giải trí Việt bàng hoàng trước thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời. Thời điểm đó, vợ cố nghệ sĩ - ca sĩ Phương Loan đau đớn vô cùng, dường như ngã quỵ trước sự ra đi đột ngột của chồng.

Sau biến cố, ca sĩ Phương Loan đã dần quay trở lại với cuộc sống bình thường. Trong những hình ảnh dạo gần đây, bà xã cố nghệ sĩ thay đổi diện mạo hoàn toàn mới, tóc ngắn và trang điểm nhẹ nhàng, trông trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật.

Bà xã Chí Tài chia sẻ bí quyết 'trẻ mãi không già' hậu biến cố Ảnh 1
Bà xã Chí Tài chia sẻ bí quyết 'trẻ mãi không già' hậu biến cố Ảnh 2
Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài ngày một trẻ trung.

Mới đây nhất, ca sĩ Phương Loan tiếp tục chia sẻ bí quyết để giữ nhan sắc "trẻ mãi không già". Theo đó cô thường được fan đặt câu hỏi rằng làm sao để tuổi già lâu tìm đến mình, và câu trả lời đối với "Bé Heo" vô cùng đơn giản.

"Fan thường hay hỏi đùa Bé Heo là "làm sao để luôn trẻ được như cô Bé Heo". Thật ra, ai rồi cũng phải già đi thôi, nhưng mình luôn có cách để làm cho tuổi già nó lâu tìm đến mình hơn.

Bí quyết đầu tiên và quan trọng nhất của Bé Heo là luôn lạc quan, luôn giữ nụ cười trên môi, dù trong hoàn cảnh nào đi nữa. Mình suy nghĩ tích cực, tinh thần thoải mái thì tự nhiên nhìn mình sẽ tươi trẻ", bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ.

Bà xã Chí Tài chia sẻ bí quyết 'trẻ mãi không già' hậu biến cố Ảnh 3
Diện mạo mới của ca sĩ Phương Loan sau biến cố.

Có thể thấy sau sự ra đi quá đỗi đột ngột của Chí Tài, ca sĩ Phương Loan phải mất một thời gian khá lâu mới phần nào vơi đi nỗi buồn. Chính vì thế sự thay đổi này đã khiến khán giả trầm trồ, gửi lời khen ngợi đến "Bé Heo".

- "Luôn tươi cười và khỏe đẹp nhe chị".

- "Mong ngày tháng sau này lúc nào cô cũng vui vẻ hạnh phúc và giữ nụ cười trên môi".

- "Luôn vui vẻ và lạc quan để được trẻ như cô bây giờ nè".

- "Luôn lạc quan yêu đời vui vẻ như vậy nha cô, và hãy mỉm cười thật tươi vì nụ cười của cô rất đẹp".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất