Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bà xã Chi Bảo tiết lộ cuộc sống bỉm sữa sau sinh, chính thức nhập hội 'cuồng' con

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Chi Bảo và bà xã kém 16 tuổi hạnh phúc chào đón sự ra đời của quý tử đầu lòng Gia Khang.

Sau vài ngày sinh nở, bà xã Chi Bảo đã tái xuất với diện mạo xinh đẹp. Cô sánh đôi tươi tắn bên chồng, ngoại hình vẫn rạng rỡ và tươi trẻ như thuở còn son. 

Mẹ bầu trở thành “mẹ bỉm”, Lý Thùy Chang rất hạnh phúc khi con chào đời khỏe mạnh: "Gia đình Bảo Chang cảm ơn các anh chị, bạn bè đã quý mến và gửi lời chúc mừng cho bé Gia Khang. Do mấy hôm ở trong viện còn đau vết mổ, lại làm bà mẹ trẻ chăm con đầu lòng, nên em còn nhiều bỡ ngỡ. 

Chẳng hiểu được em bé cần gì, muốn gì, nên mấy ngày qua rối lắm. Các anh chị gửi lời chúc mà bố mẹ cháu không trả lời được hết, hễ bé khóc là cả 2 bố mẹ sợ quoắn lên". Bà xã Chi Bảo cho biết con trai tên Gia Khang, chào đời 2 ngày tuổi mà được tiêm hẳn 3 mũi vắc-xin nên quấy cả đêm.

Lý Thùy Chang hạ sinh quý tử hôm 1/1/2021.
 
Cận mặt quý tử nhà Chi Bảo – Lý Thùy Chang. Nhóc tỳ được khen giống bố.
 
Nhiều lời khen, xuýt xoa trước độ đáng yêu của em bé Gia Khánh. 

Cũng như bao ông bố bà mẹ “bỉm sữa” khác, nam diễn viên và bà xã kém 16 tuổi luôn phải túc trực và quấn quít lấy cậu con trai bé bỏng. Chính vì thế, chỉ mới xa nhóc tỳ một chút thôi là Chi Bảo đã thấy “thiếu thiếu”. Thậm chí, đang đi công chuyện cũng phải nhanh chóng trở về nhà với vợ con. Chia sẻ cảm xúc “sốt ruột” trong bài đăng, anh viết: “Đang đi công chuyện mà, về thôi!”

Dưới phần bình luận, rất nhiều lời khen, xuýt xoa trước độ đáng yêu của em bé Gia Khánh. Qua ảnh, có thể thấy nhóc tỳ nhà Chi Bảo khá bụ bẫm, sống mũi thẳng tắp, vô cùng dễ thương. 

Lý Thùy Chang kém Chi Bảo tới 16 tuổi.
 
Có thể thấy Lý Thùy Chang khi mang thai hay sau sinh đều sở hữu nhan sắc tươi trẻ, rạng rỡ đáng ngưỡng mộ.
“Từ ngày có Gia Khang, cả bố và mẹ đã trải qua rất nhiều cảm xúc, hơn hết là hạnh phúc lắm lắm khi có con” – bà xã Chi Bảo bộc bạch.
 

Khoảnh khắc khoe visual xinh đẹp của bà xã Chi Bảo khiến khán giả xuýt xoa không ngớt. Có thể thấy Lý Thùy Chang khi mang thai hay sau sinh đều sở hữu nhan sắc tươi trẻ, rạng rỡ đáng ngưỡng mộ.

Lý Thùy Chang sinh năm 1989, là nữ doanh nhân thành công, giàu có ở TP.HCM. Cô sinh ra trong gia đình có truyền thống kinh doanh tại Hà Nội. Thùy Chang từng có vài năm hẹn hò Chi Bảo, trước khi chính thức trở thành vợ chồng vào tháng 3/2021. Cô là người vợ thứ 3 của nam diễn viên.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN