Sao & Đời Sống

Vừa bị chê 'phòng như chuồng lợn', bà Tưng tung bộ ảnh khiến dân tình 'ná thở'

Nhật Minh
Chia sẻ

Sau khi bị dân tình lời ra tiếng vào, bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh quyết định tung hẳn bộ ảnh đẹp như 'nàng thơ' khiến dân tình 'xỉu ngang xỉu dọc'.

Lê Thị Huyền Anh hay thường được gọi với cái tên bà Tưng là một trong những cô gái gây "dậy sóng cõi mạng" những năm 2013. Nổi tiếng với hình ảnh khoe dáng, bà Tưng giờ đây đã thay đổi phong cách thời trang, hiện đại và "chanh sả" hơn rất nhiều!

Tuy nhiên cách đây ít ngày, cô nàng bất ngờ bị dân mạng chê luôn chê bai bởi căn phòng ngủ trông chẳng khác gì... chuồng lợn. Đáp lại lời nhận xét này, bà Tưng lên tiếng cho rằng đây thực chất là một studio chụp hình, bối cảnh được tạo dựng chứ không phải là phòng ngủ.

Bình luận của một tài khoản và màn "phản dame" cực chất của bà Tưng cách đây chưa lâu

Và để thêm khẳng định cho điều này, mới đây, 9X đã tung hẳn bộ ảnh nàng thơ khiến dân tình "ná thở".

Cũng vẫn chiếc áo hai dây ấy, vẫn bối cảnh căn phòng ấy, thế nhưng căn phòng giờ đây đã gọn gàng hơn hẳn chứ chẳng phải chuồng lợn như nhiều người đã thấy trước đó.

Căn phòng "chuồng lợn" hôm nào giờ đã khác xưa rất nhiều!

Bên dưới loạt ảnh, dân mạng cũng để lại nhiều bình luận hài hước. Đa số đều thích thú trước phong cách thời trang hiện tại của bà Tưng, đồng thời gửi những lời khen cho nhan sắc ngày một mặn mà của hotgirl mạng đình đám một thời.

- "Ôi trông căn phòng giờ đây gọn gàng hơn nhiều rồi nè".

- "Vẫn chiếc áo, khuôn mặt ấy nhưng căn phòng giờ đây chẳng phải chuồng lợn nữa rồi".

- "Đúng là đẹp xuất sắc như nàng thơ rồi cô bạn ơi".

- "Thích gu ăn mặc này hơn, càng ngày càng xinh".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin mới nhất