Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ba thế hệ gia đình nhà chồng Đông Nhi đều 'đẹp không tỳ vết'

Phương Vy
Chia sẻ

Trong nhiều năm qua, Đông Nhi luôn được nhà chồng yêu thương và dành một sự quan tâm nhất định.

Trải qua hơn 4 năm kết hôn, Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn vô cùng ngọt ngào và không ngần ngại dành những hành động thân mật tới đối phương ở chốn đông người. Đặc biệt sau khi nhóc tỳ Winnie chào đời vào năm 2020, tình cảm của cặp vợ chồng đình đám ngày càng bền chặt và son sắt.

Mới đây cư dân mạng thông qua bài đăng của em gái Ông Cao Thắng đã được ngắm nhìn ba thế hệ trong gia đình nhà chồng Đông Nhi. Đặc biệt diện mạo tươi trẻ của mẹ chồng nữ ca sĩ làm cho một bộ phận khán giả không khỏi bất ngờ.

Ba thế hệ gia đình nhà chồng Đông Nhi đều 'đẹp không tỳ vết' Ảnh 1
Vợ chồng Đông Nhi và ái nữ đều diện trang phục màu trắng
Ba thế hệ gia đình nhà chồng Đông Nhi đều 'đẹp không tỳ vết' Ảnh 2
Khoảnh khắc mẹ chồng, em chồng và con gái nữ ca sĩ có mặt chung một khung hình khiến dân tình vô cùng thích thú

Xuyên suốt quá trình hẹn hò và tiến đến kết hôn, các thành viên trong gia đình Ông Cao Thắng đều đặc biệt yêu thương hết mực và quan tâm đến Đông Nhi. Tại thời điểm khi xác nhận mang thai bé Winnie, nữ ca sĩ từng tâm sự với Zing về mối quan hệ mẹ chồng-nàng dâu. Cô cho biết bản thân được gia đình nhà chồng luôn quan tâm và hỏi han mọi điều.

Cụ thể người đẹp chia sẻ: "Tôi may mắn được cả gia đình chồng thương yêu, dành tình cảm không khác gì con ruột trong nhà. Ba mẹ chồng mỗi ngày đều quan tâm hỏi thăm đến hai vợ chồng từ công việc đến đời sống. Mẹ chồng cũng tâm lý và quan tâm đến cả sở thích của con dâu. Tôi cũng hay tâm sự với chị và em chồng đang ở Australia. Mẹ đẻ và mẹ chồng thường xuyên cho tôi lời khuyên về việc giữ sức khoẻ, ăn uống để tẩm bổ cho hai mẹ con. Ngoài ra, hai người mẹ cũng tâm lý khi quan tâm đến sở thích của con gái, thậm chí còn hơi “chiều” nữa nên tôi cảm thấy thoải mái".

Ba thế hệ gia đình nhà chồng Đông Nhi đều 'đẹp không tỳ vết' Ảnh 3
Người đẹp có mối quan hệ đầy thân thiết, tốt đẹp với mẹ chồng và em chồng

Xem thêm: Tăng Thanh Hà khoe ảnh 'tay trong tay' với ông xã, không quên nói lời yêu cực ngọt

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN