saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bà Phương Hằng tung ảnh đón sinh nhật 'ông chủ nhỏ' Đại Nam

Quốc Sĩ
Chia sẻ

'Sinh nhật vậy thôi, hạnh phúc trong tâm', bà Nguyễn Phương Hằng bày tỏ.

Tối 21/9, trên trang cá nhân của bà Nguyễn Phương Hằng tung loạt ảnh đón sinh nhật "ông chủ nhỏ" Đại Nam cùng đại gia đình. Theo đó, nữ CEO bày tỏ: "Sinh nhật vậy thôi, hạnh phúc trong tâm".

Nữ CEO Đại Nam cùng ông xã đón sinh nhật con trai út.
Cậu út Huỳnh Hằng Hữu vừa tròn 9 tuổi. Bé có tên thân mật là Lucas. 

Trong bộ ảnh được chia sẻ, có đầy đủ các con của bà Phương Hằng. Mọi người tề tựu đón sinh nhật 9 tuổi của cậu út Huỳnh Hằng Hữu. 

Con gái giữa của nữ CEO - Natalie được nhận xét là "bản sao" của mẹ. 
Cả gia đình tề tựu đông đủ để đón sinh nhật "ông chủ nhỏ" Đại Nam.

Huỳnh Hằng Hữu được xem như "tỷ phú trẻ tuổi nhất Việt Nam" khi vừa bước qua thôi nôi đã được hai vợ chồng đại gia Dũng "lò vô" - Nguyễn Phương Hằng tuyên bố chính thức trao lại toàn bộ khối tài sản đồ sộ của mình cho cậu con trai.

Trước đó vào chiều 21/9, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thông báo trên trang cá nhân phía Cơ quan C.ảnh sát TP HCM đã thụ lý đơn "tố cáo" bà Nguyễn Phương Hằng - tổng giám đốc Công ty Đại Nam của anh. Theo nguồn tin từ Zing cho biết có khoảng 5 người đã gửi đơn tố cáo bà Hằng, trong số này có nghệ sĩ Hoài Linh.

Đàm Vĩnh Hưng nói gì sau khi cơ quan chức năng đã thụ lý đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng? Ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ: "Hưng biết vẫn còn nhiều người đang hoài nghi về sự trong sạch của Hưng trong việc từ thiện, nhưng Hưng tin con đường mà Hưng đang chọn sẽ là cách tốt nhất để câu chuyện về nghệ sĩ làm từ thiện được giải oan bằng pháp luật.

Chỉ có kết luận cuối cùng của Cơ quan điều tra và Toà án mới có thể trả lời chính xác và dứt điểm cho những thông tin bịa đặt vu khống mà Hưng đang phải chịu đựng".

Hiện, vụ việc giữa giọng ca Vùng trời bình yên và nữ doanh nhân Đại Nam thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo cư dân mạng.

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng nói gì sau khi cơ quan chức năng đã thụ lý đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng?

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN