saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bà Phương Hằng lại khiến dân mạng 'chói mắt' khi khoe bộ trang sức kim cương tiền tỷ

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Hình ảnh 'sang chảnh' của bà Phương Hằng mỗi lần livestream luôn thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Đến hẹn lại lên, có lẽ bộ phim truyền hình dài tập do bà Nguyễn Phương Hằng làm diễn viên chính đang sở hữu lượt rating cao chót vót. Bởi livestream ngày 25/5 thu hút lượt người xem cao nhất trước giờ. Chỉ mới 3 phút đầu, livestream có hơn 35 nghìn lượt xem, và đỉnh điểm nhất là 500 nghìn lượt xem (tính tổng trên các kênh của bà Phương Hằng).

Diện mạo của bà Phương Hằng trong lần livestream trước.
Dây chuyền vàng "nặng trĩu" của nữ giám đốc Đại Nam

Nếu như những “buổi nói chuyện với công chúng” trước đây, bà Phương Hằng từng khoehai chiếc nhẫn hột xoàn “chọi bể đầu”, hay lần gần nhất là đeo sợi dây chuyền bằng vàng “nặng trĩu”. Thì trong lần này, vợ ông Dũng “lò vôi” vô cùng sành điệu khi diện nguyên bộ trang sức kim cương “chói lóa”.

Bộ trang sức "tông xuỵt tông" của bà Phương Hằng

Hoa tai, dây chuyền, vòng tay đến đồng hồ được đính kim cương sáng lấp lánh. Đặc biệt hai chiếc nhẫn kim cương tính bằng kí của bà Phương Hằng khiến dân mạng “chói mắt”. Nếu có theo dõi, dân mạng dễ dàng thấy được dường như bà Phương Hằng ưu ái chọn trang phục màu đen mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Hai chiếc nhẫn kim cương "tính bằng kí" khiến người xem "chói mắt".

Phía dưới livestream, dân mạng không ngừng xuýt xoa khen ngợi về độ giàu có của bà Phương Hằng. Nhiều tài khoản mạng xã hội bình luận hài hước đòi “xin vía” để được sang giàu giống nữ giám đốc Đại Nam.

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng cũng cho biết có khá nhiều người hâm mộ đã chuyển tiền để mời cà phê: “Trời ơi em mắc nợ quý vị rồi, quá trời người chuyển tiền mời cà phê em, uống cà phê thôi mà chuyển 500 nghìn, 300 nghìn dữ vậy quý vị”.

Chưa biết thực hư về những vụ lùm xùm vừa qua, tuy nhiên bà Phương Hằng dường như đã "kéo" được một lượng fan khủng về phía mình.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN