Sao & Đời Sống

CEO Đại Nam buồn tay là cho nhân viên 500 triệu - 1 tỷ, nói ra lý do mới khiến nhiều người thích thú

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Tiết lộ của CEO Đại Nam nói về đãi ngộ của công ty đối với nhân viên nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây trên livestream, CEO Đại Nam bất ngờ tiết lộ sở thích "vui tay là cho tiền" nhân viên của bà. Nữ doanh nhân nói: "Kể quý vị nghe, lâu lâu, tôi bỏ 500 - 1 tỷ ra để cho nhân viên tôi hồn nhiên. Tôi thấy mọi người vui tôi vui theo, đối với tôi không nhiều đối với họ vui lắm. 

Cứ mỗi đứa hai chục, ba chục, một chục tôi cho đều hết, ai cũng vui, tôi còn vui hơn nữa. Ngoài đồng lương ra, tôi luôn nghĩ đến những cái riêng tư của người khác, đôi khi muốn mua cái này cái kia lấy đâu ra tiền. Cho nên tôi cho những cái khoản không nằm trong danh sách, không nằm trong bảng lương, cuộc sống mà bao nhiêu cho đủ, bao nhiêu cho vừa".

Xem thêm: Giữa lúc Nhật Kim Anh 'bận rộn' chuyện sao kê, bạn trai TiTi tung ảnh phòng tắm chẳng thấy mảnh vải nào

Nữ CEO còn cho biết chế độ tử tuất của công ty cũng hậu hĩnh khi hỗ trợ 30 triệu đồng để an ủi phần nào cho nhân viên khi có người thân trong gia đình không còn nữa: "Toàn bộ lợi nhuận sau thuế tôi cho vô quỹ từ thiện, tôi từng nói với nhân viên tại sao tụi con đi làm không có lên lương, phải nỗ lực để đòi bởi nếu không thì cô mang hết đi cho xã hội rồi tiền lương của tụi con không có lên, phải làm sao để mình xứng đáng được đòi lương".

Suốt những tháng qua, ồn ào giữa bà Phương Hằng và dàn sao Vbiz đã gây náo loạn khắp mạng xã hội. Theo đó, nữ đại gia này liên tục có những phát ngôn g.ây sốc về giới nghệ sĩ, đồng thời điểm mặt chỉ tên nhiều ngôi sao đình đám như NS Hoài Linh, NSND Hồng Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành,... khiến công chúng hoang mang tột độ.

Xem thêm: Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân làm đám cưới sau 5 năm, hạnh phúc bên cạnh 2 quý tử

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất