saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Bà mối' Cát Tường bất ngờ chia sẻ chuyện 5 lần sửa mũi, từng bị 2 chàng trai buông lời chê bai

Khải Anh
Chia sẻ

Câu chuyện 5 lần sửa mũi của nữ MC Cát Tường đã làm không ít người bất ngờ.

Vừa qua, MC Cát Tường đã thực hiện video thẳng thắn chia sẻ về vấn đề sửa mũi. Theo đó, cô đã "dũng cảm" kể về những trải nghiệm đau đớn của mình sau 5 lần phẫu thuật, khắc phục dáng mũi cùng những biến chứng liên quan. Qua đó, nữ MC cũng muốn chia sẻ thông điệp dành cho những ai muốn phẫu thuật thẩm mỹ hãy tìm hiểu kĩ để lựa chọn cho mình đơn vị uy tín.

Cát Tường kể, khi cô còn trẻ, cô đã rất ngượng ngùng vì khuyết điểm cánh mũi to. Đặc biệt, có lần hai chàng trai đi theo cô đã trót buông lời "xót xa": "Đẹp nhưng mà lỗ mũi hơi to". Câu nói đó đã làm Cát Tưởng khá buồn và tự tin về chiếc mũi của mình. "Trong bộ phim Đồng tiền xương máu, nếu các bạn nhìn kĩ sẽ thấy cánh mùi của Tường khá to. Nhiều lúc, mình cảm giác khi quay phim, đứng trên sân khấu hát mũi nó cứ "phập phồng".

Nguyện vọng sửa mũi của "bà mối" cũng từ đó mà bắt đầu. Vào lần sửa mũi đầu tiên, cô đã đến một bệnh viện thẩm mỹ lớn, được bác sĩ tư vấn kĩ càng. Cô chia sẻ rằng mình muốn cắt cánh mũi cho gọn, nhưng "đang 10 thì chỉ cần cắt 7 thôi, bởi cắt sâu nhìn rất kì". Miếng gạt nhằm để phần mũi của Cát Tường trông tự nhiên hơn có giá gần 400 USD.

Tuy nhiên, ngay sau khi phẫu thuật xong, Cát Tường không khỏi thấy vọng vì hai bên mũi của mình không đều nhau. Vị bác sĩ trên đã hẹn Cát Tường 8 tháng sau đến phẫu thuật lần nữa. Tuy nhiên, lần thứ hai này cũng không khá hơn.

Nữ MC quyết định chỉnh sửa lại lần thứ 3 và thứ 4 ở nhiều nơi khác nhau để khắc phục các biến chứng như lồi thịt, lệch vách ngăn, chảy nước mũi... Cát Tường chia sẻ: "Họ nhắn tôi lên làm mũi lại lần nữa nhưng tôi không đồng ý. Nếu bác sĩ có thể làm đẹp, họ sẽ làm ngay từ đầu chứ không đợi lần sau. Thẩm mỹ viện đó cũng đồng ý trả lại tôi 41 triệu đồng".

Vừa qua, Cát Tường đã đi chỉnh lại mũi lần thứ 5. Tuy lần này vẫn không hoàn thiện nhưng cô cũng tạm hài lòng với chiếc mũi hiện tại. "Mẹ tôi nói rằng tôi đã lớn tuổi rồi, không nên can thiệp thẩm mỹ nữa. Sau nhiều lần phẫu thuật thì da thịt cũng co lại. Thậm chí, bác sĩ lần này đã phải lấy mỡ bụng của tôi để đắp lên phần mũi cho tự nhiên và đầy đặn hơn".

Câu chuyện của Cát Tường chia sẻ đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đây cũng là bài học kinh nghiệm sâu sắc cho những chị em đang mong muốn làm đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN