saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bà Lý Vlog khiến dân mạng bất ngờ về hình ảnh ngoài đời thực, tìm hiểu câu chuyện còn ngỡ ngàng hơn

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Nhiều người đã có cái nhìn cảm thông, thiện cảm ơn dành cho bà Lý Vlog.

Bà Lý Vlog vốn là YouTuber nhận được đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Bà từng có rất nhiều anti-fan bởi mọi hành động, lời nói và nội dung video mà bà đăng tải đều na ná bà Tân Vlog. Thậm chí, bà Lý còn bị "ném đá" khi sao chép một số câu nói của bà Tân Vlog, nội dung video không hấp dẫn và dễ gây hiểu lầm cho người xem.

Bà Lý Vlog khiến dân mạng bất ngờ về hình ảnh ngoài đời thực, tìm hiểu câu chuyện còn ngỡ ngàng hơn Ảnh 1
Bà Lý Vlog khiến dân mạng bất ngờ về hình ảnh ngoài đời thực, tìm hiểu câu chuyện còn ngỡ ngàng hơn Ảnh 2

Sau một thời gian "chiêu trò" trên mạng xã hội, bà chuyển sang thực hiện cái video có nội dung bám sát cuộc sống ngoài đời thực. Qua đó, cộng đồng mạng đã khá bất ngờ khi biết được bà phải dậy sớm để làm cơm lam bán, kiếm sống qua ngày.

Bà Lý Vlog khiến dân mạng bất ngờ về hình ảnh ngoài đời thực, tìm hiểu câu chuyện còn ngỡ ngàng hơn Ảnh 3
Bà Lý Vlog khiến dân mạng bất ngờ về hình ảnh ngoài đời thực, tìm hiểu câu chuyện còn ngỡ ngàng hơn Ảnh 4

Mới đây, một khán giả tình cờ đi du lịch lại Ba Vì (Hà Nội) đã vô tình gặp được bà Lý. Nhận ra bà, nhiều người đã vào hỏi han, trò chuyện và xin chụp ảnh cùng. Khác với những gì mọi người tưởng tượng, bà Lý ngoài đời khá thân thiện, chân chất. Dù có hơi ngại ngùng nhưng bà rất vui mừng khi mình được người hâm mộ nhận ra và ghé vào thăm.

Bà Lý Vlog khiến dân mạng bất ngờ về hình ảnh ngoài đời thực, tìm hiểu câu chuyện còn ngỡ ngàng hơn Ảnh 5

Hình ảnh bà Lý giản dị ngồi bên bó cơm lam đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. "Nhìn bà chân chất quá. Trên mạng xã hội và ngoài đời, bà Lý như hai con người khác biệt. Mong bà đừng ra những video có nội dung phản cảm, gây khó chịu nữa mà tập trung vào buôn bán. Ai gặp bà ở ngoài đời cũng quý, chứng tỏ kênh YouTube kia đã khiến người khác nhìn bà không đúng rồi, có phải không?"

Bà Lý Vlog khiến dân mạng bất ngờ về hình ảnh ngoài đời thực, tìm hiểu câu chuyện còn ngỡ ngàng hơn Ảnh 6

Bà Lý cũng vui vẻ trò chuyện cùng người hâm mộ, tuy có chút ngại ngần: "Các cháu nhớ đăng ký kênh ủng hộ cho bà nhé". Thời gian qua, bà Lý đã liên tục vấp phải những chỉ trích của cộng đồng mạng. Chính những câu chuyện ngoài đời thực như thế này đã khiến mọi người có cái nhìn thiện cảm hơn về bà.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN