Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Ba chàng ngự lâm' đứng sau thành công Hoàng Thùy Linh: 'Chúng tôi không áp lực khi làm việc với chị ấy'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Các thành viên của DTAP cho biết, bản thân luôn cố gắng thay đổi để mong muốn mang đến những điều mới mẻ cho khán giả.

Sáng 11/8, Hoàng Thùy Linh đã cho ra mắt album LINK kết hợp cùng với loạt nghệ sĩ đình đám như Thanh Bùi, Đen Vâu, Tùng Dương,... Buổi họp báo có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ như Đông Nhi, Gil Lê, diễn viên Thùy Anh, Duy Khánh,...

Được biết đảm nhận vai trò âm nhạc cho sản phẩm lần này chính là nhóm những nhà sản xuất DTAP - chủ nhân "hit" Nam Quốc Sơn Hà đình đám 2021 cũng như đứng sau thành công của album Hoàng trước đó.

'Ba chàng ngự lâm' đứng sau thành công Hoàng Thùy Linh: 'Chúng tôi không áp lực khi làm việc với chị ấy' Ảnh 1
Hoàng Thùy Linh và DTAP tại buổi ra mắt album LINK sáng 11/8.

Chia sẻ tại sự kiện với SAOstar, DTAP cho biết sau thành công của album Hoàng trước đó, các chàng trai cảm thấy rất áp lực, song đến thời điểm hiện tại thì không. 

"Chúng tôi cảm thấy mọi thứ đã dần thoải mái hơn, đặc biệt là tính đến album LINK lần này, chúng tôi như được chơi trong âm nhạc, được thực hiện những thứ mình yêu thích và cảm giác như có người hiểu mình, đồng hành cùng mình như Hoàng Thùy Linh, chính điều này đã giúp chúng tôi tự tin hơn. Đối với DTAP thì Hoàng là bước đệm giúp DTAP từ con số 0, từ những cậu sinh viên đi lên đến thời điểm hiện tại".

'Ba chàng ngự lâm' đứng sau thành công Hoàng Thùy Linh: 'Chúng tôi không áp lực khi làm việc với chị ấy' Ảnh 2

Nói về câu chuyện tác quyền lẫn các sản phẩm âm nhạc được sự dụng tràn lan trên nhiều nền tảng hiện nay, DTAP cho biết không cảm thấy buồn và chạnh lòng.

DTAP chia sẻ: "Câu chuyện về tác quyền về âm nhạc thì thật ra chúng tôi cũng nhận một con số khá hợp lý, hơn nữa việc nghe nhạc hiện nay khán giả cũng có ý thức hơn nhiều nên chúng tôi cũng thấy vui".

Về sự trung thành khi sử dụng văn hóa dân gian xuyên suốt nhiều sản phẩm kết hợp cùng Hoàng Thùy Linh, DTAP cho biết điều này đã "ăn sâu" vào máu của mỗi thành viên và bản thân DTAP cũng mong muốn mang điều này tiệm cận với dòng nhạc thế giới.

'Ba chàng ngự lâm' đứng sau thành công Hoàng Thùy Linh: 'Chúng tôi không áp lực khi làm việc với chị ấy' Ảnh 3
DTAP chia sẻ tại buổi họp báo.

"Nếu bạn sinh ra là người Việt Nam thì chắc chắn các bạn sẽ là người Việt Nam, và đối với DTAP cũng vậy. Từng giọt máu, dòng chảy trong âm nhạc của DTAP gắn liền với tiếng mẹ ru, màu sắc văn hóa dân gian. Và đối với DTAP thì việc làm nhạc mang màu sắc âm nhạc dân gian Việt Nam không bao giờ là cũ cả, vì thế nên chúng tôi luôn cố gắng làm sao để truyền tải nét đẹp văn hóa dân gian Việt Nam, đưa âm nhạc nước nhà tiệm cận với xu hướng của thế giới".

"Chúng tôi sẽ luôn cố gắng làm âm nhạc 'sạch' nhất, chỉn chu, sáng tạo và có những điều mới mẻ nhất. Trong năm 2021, chúng tôi may mắn có được sản phẩm Nam Quốc Sơn Hà, và trong năm nay thì chúng tôi cũng đang ấp ủ những sản phẩm âm nhạc đặc biệt, hy vọng sẽ sớm gửi đến khán giả trong tương lai gần", các chàng trai DTAP chia sẻ thêm.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN