Sao & Đời Sống

Âu Hà My trả lời 'cực gắt' khi bị nhắc đến chuyện Trọng Hưng 'dọa' sẽ khởi kiện cách đây 2 tháng

Nguyễn Thùy Dung - CTV
Chia sẻ

Động thái của Âu Hà My khi bị nhắc đến chuyện bị 'chồng cũ' dọa kiện cách đây 2 tháng khiến dân mạng chú ý.

Dù ồn ào ly hôn đã dần "lắng" xuống nhưng mọi nhất cử nhất động của Âu Hà My và Trọng Hưng vẫn nhận được nhiều chú ý từ phía cư dân mạng. Mới đây, nữ giảng viên 9X gây bất ngờ khi có bình luận nhắc đến chuyện từng bị chồng cũ "dọa kiện" cách đây gần 2 tháng.    

Xem thêm: Trọng Hưng tuyên bố 'hết giờ', ẩn ý nhắc chuyện khởi kiện Âu Hà My?

Cụ thể, dưới một bài viết trên trang cá nhân của Âu Hà My, cư dân mạng thắc mắc: "Người đàn ông mặc máy nào đó vẫn chưa thấy í ới gì sau 72 giờ cô giáo ạ. Em hóng quá trời". 

Những tưởng sẽ bỏ qua bình luận này thì cô nàng lại phản hồi "cực gắt": "Chị cũng ngồi đây đợi được 2 tháng rồi em ạ".

Được biết trước đó, Trọng Hưng từng "tố ngược" Âu Hà My cắt ghép clip, bịa đặt nhiều điều khiến công việc của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thậm chí, nam diễn viên Đi qua mùa hạ còn yêu cầu "vợ cũ" đính chính thông tin và xin lỗi anh. 

Sau thời hạn 3 ngày, nếu nữ giảng viên không thực hiện anh sẽ nhờ pháp luật can thiệp. Tuy nhiên đến hiện tại đã gần 2 tháng nhưng anh chàng vẫn chưa có bất cứ động thái nào nhắc đến vụ kiện tụng. 

Âu Hà My và Trọng Hưng từng được xem là cặp đôi "trai tài gái sắc" với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Sau gần 1 năm về chung nhà bằng đám cưới "khủng", nữ giảng viên bất ngờ công khai ly hôn vì chồng đã ngoại tình cùng người phụ nữ khác, thậm chí còn bỏ mặt lúc cô đang sẩy thai. Chuyện ly hôn của Âu Hà My - Trọng Hưng từng khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt thời gian dài. 

Hiện tại, cả hai đã trở về với cuộc sống riêng của mình. Trong khi Âu Hà My thực hiện các dự án hỗ trợ đồng bào miền Trung thì Trọng Hưng lại xuất hiện với thân hình "phát tướng", thường xuyên đi ăn uống và tụ tập cùng bạn bè.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thùy Dung - CTV

Tin mới nhất